เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ตำนานปีศาจแดงบอกเอง แมนยู มีโอกาสลุ้นได้ตัว ฟาน เดอ เบค

ปีศาจแดง แมนยู
Published 09/05/2020

เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ตำนานปีศาจแดงบอกเอง แมนยู มีโอกาสลุ้นได้ตัว ฟาน เดอ เบค
ฟาน เดอ เบค กองกลางตัวยอดของสโมสร อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม สโมสรอันดับหนึ่งของ ฮอลแลนด์ แน่นอนตลอดเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมานั้นผลงานของเค้าเป็นที่ประจัก์แก่ชาวโลกว่าเป็นนักเตะที่มีผลงานอันยอดเยี่ยมเพียงใด และก้ตกเป็นข่าวการย้ายทีมกับหลายๆสโมสรตลอดมา และแน่นอนว่าเค้านั้นได้ตกเป็นข่าวกับสโมสรใหญ่ทั่วโลกไม่ว่าจะลีกไหน แต่เวลานี่ที่เค้ามีโอกาสในการย้ายไปเล่นด้วยมากที่สุดตงหนีไม่พ้น เรอัล มาดริด และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้มีสื่อแฉว่าพวกเค้ากำลังเร่งตามล่าตัวของ ฟาน เดอ เบค กองกลางตัวยอดของสโมสร อาแจ็กซ์ วัย 23 ปี โดยทีตัวของตำนานผู้รักษาประตูของ แมนเชสาเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ที่ปัจจุบันกำรงตำแหน่งประธานสโมสร อาแจ็กซ์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า
“อย่างที่ทราบยกันดีว่าเมื่อตลาดเดือนมรกราคมนั้นพวกเรานั้นมีข่าวว่าจะเสียนักเตะไปพร้อมกัน 7-8 คนเลยทีเดียว แต่สุดท้ายกลายเป็นว่าพวกเรานั้นเสียนักเตะตัวหลักไปแค่ 2 คนเท่านั้น แน่นอนมีทีมอย่าง บาเยิร์น ออกมาป่านราคาของตลาดว่านักเตะจะมีค่าตัวลดลงไปในช่วง 2-3 ตลาดพวกเค้าก็ง่ายพวกเค้ามันจอมซื้อนักเตะมันจึงเป็นเรื่องที่ดีสำหรับพวกเค้า”
“แน่อนว่าการซื้อขายนักเตะที่มีราคามากระดับโลกที่ 150-200 ล้านเราอาจจะไม่เห็นมันในตลาดนักเตะแล้ว แต่ว่านักเตะของเราทีม อาแจ็กซ์ ผมยังเชื่อนักเตะยังมีราคาสูงอยู่นะ”
“แน่นอนเราได้มีการบอกไปยังนักเตะอย่าง อ็องเดร โอนาน่า, นิโกลัส ตายาฟิโก้ และ ฟาน เดอ เบค ว่าอยากจะให้พวกเค้าเล่นกับเราอีกหนึ่งฤดูกาล จากนั้นค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะเอายังไง เราจะไม่มีการลดราคารักเตะลง 50 เปอร์เซ็น อย่างแน่นอนที่สุดและหากมีทีมไหนมาสนใจก็ลืมเรื่องการขอลดราคาไปได้เลย”

ผู้สนับสนุน