โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เชื่อสามารถจับ ป็อกบา เล่นคู่กับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ได้ลงตัวแน่นอน

ปีศาจแดง แมนยู
Published 09/05/2020

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เชื่อสามารถจับ ป็อกบา เล่นคู่กับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส ได้ลงตัวแน่นอน
โอเล่ กุนนา โซชา หรือน้าลุกผมผู้จัดการทีมคนเก่งของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ออกมาตอบคำถามของแฟนๆที่ถามเข้ามากันอย่างหนาหูว่า เมื่อฤดูกาลเริ่มต้นขึ้นนั้นทัพปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้ตัวของนักเตะอย่าง ปอล ป็อกบา ที่ตอนนี้น่าจะหายจากอาการบาดเจ็บกลับมานั้น โอเล่ กุนา โชลชา คิดว่า ป็อกบา กองกลางตัวตัดผมของทีมปีศาจแดงนั้นจะสามารถเล่นเข้าขากับนักเตะหน้าใหม่อย่าง บรูโน่ แฟร์นันด์ส ได้รึเปล่า โดยเรื่องนี้ โอเล่ กุนนา โชลชา กุนซือหน้าเด็กได้ออกมากล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ผมจะบอกไว้ว่านักเตะระดับสุดยอดพวกเค้าจะสามารถเล่นร่วมกันได้เสมอนั้นละ แน่นอนนี้เป็นเรื่องที่น่าดีใจที่เรานั้นมีนักเตะดีๆเหล่านี้อยู่ในทีมหลายคนไม่ว่าจะเป็น แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด และ เนมานย่า โดยผลงานของ 3 คนนี้ก็ต้องบอกว่าเล่นร่วมกันได้ดีสุดๆ”
“ยังเหลือหลายเกมที่ต้องแข่งขันกันผมเชื่อที่สุดแล้วเราจะได้สูตรที่ลงตัวกัน ในฐานะที่ผมนั้นเป็นผู้จัดการผมเองก็ตั้งความหวังเรื่องนี้ไว้เป็นอย่างมากผมตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกนักเตะที่สุดท้าทายอย่าง บรูโน่ แฟร์นันด์ส หรือ ป็อกบา เราต้องบอกว่านี้เป็นเรื่องที่ดีสำหรับสโมสรของเรา”

ผู้สนับสนุน