โทนี่ โครส กองกลาง เรอัล มาดริด ลดค่าเหนื่อยนักเตะไม่ตอบโจทย์ของปัญหา

เรอัล มาดริด
Published 08/04/2020

โทนี่ โครส กองกลาง เรอัล มาดริด ลดค่าเหนื่อยนักเตะไม่ตอบโจทย์ของปัญหา
โทนี่ โครส กองกลาง เรอัล มาดริด ได้ออกมาชี้การลดค่าเหนื่อยของนักเตะในสโมสรไม่ได้ช่วยเหลือในสิ่งตรงจุด โดย โทนี่ โครส กองกลาง เรอัล มาดริด ได้ออกมาเปิดใจว่าตัวของเค้าไม่เห็นด้วยที่สโมสรจะมาลดค่าเหนื่อยของเค้าเพื่อช่วยเหลือสโมสร มองให้จ่ายเต็มจำนวนและให้พวกเค้าเอาเงินจำนวนไปช่วยเหลือสมัครใจจะดีกว่า โดยเรื่องนี้ต้องย้อนไปที่สโมสรหลายๆสโมสรได้ออกมาลดค่าเหนื่อยของนักเตะเพื่อช่วยสโมสรให้ผ่านเรื่องค่าใช่จ่ายด้านต่างๆเพราะสถานะการณ์ของโรค วิด-19 โดยที่ เรอัล มาดริด นั้นยังไม่ได้ลดค่าเหนื่อยเหมือนกับทีมอื่นๆแต่กำลังปรึกษากันอยู่ในเวลานี้ โดยเรื่องนี้ โทนี่ โครส กองกลาง เรอัล มาดริด ให้ความเห็นว่า
“ผมว่านะการที่เรายอมลดค่าเหนื่อยลงมาเหมือนกับว่าเราบริจาคไปอย่างเปล่าประโยชน์มันไม่มีประโยชน์เลยที่จะทำแบบนั้น หรือไม่เรื่องนี้ก็ทำเพื่อสโมสรล่วนๆเลย ผมนะอยากให้จ่ายเงินให้กับเราเต็มนะและให้นำเงินส่วนนั้นไปทำเรื่องที่เหมาะสมมากกว่านี้ ตอนนี้ทุกคนก็รู้ว่ามีคนมากมายต้องการความช่วยเหลือและมีหลายๆที่มันมีสถานะการณ์สำคัญ”
“ตอนนี้สโมสรนั้นมีรายน้อยกว่าที่ได้วางแผนผมเข้าว่าหากมันลากยาวมันก็ยิ่งจะเลวร้ายไปใหญ่ ยกตัวอย่างหากว่าฟุตบอลนั้นหลับมาเตะกันช้ารายได้ก็หายไปนาน และหากเราพักไปนานกว่านั้นละสมมุติว่าหน้าหนาวเลยอะไรแบบนี้ผมสถานะการณ์อย่างนั้นจึงเรียกเรียกว่าเลวร้ายสุดๆ”

ผู้สนับสนุน