สุดอาลัยแม่ของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 อย่างแรงเสียชีวิตแล้ว

Published 07/04/2020

สุดอาลัยแม่ของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 อย่างแรงเสียชีวิตแล้ว
ที่ผ่านมานั้น โดลอร์ส ซาลา การ์ริโอ มารดาผู้น่ารักของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ได้ติดเชื้อไวรัส วิด-19 และอาการของเธอก็ทรุดลงอย่างรวดเร็วจนกระทั้งที่แล้ว โดลอร์ส ซาลา การ์ริโอ ในวัย 82 ปีเสียชีวิตเพราะ โรคร้าย วิด-19 ทำให้บรรดานักเตะและแฟนๆส่งกำลังมาให้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ไม่ว่าจะเป็นนักเตะจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เหล่าบรรสตาฟและเจ้านายของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในปัจจุบัน หรือแม้กระทั้งบรรดาผู้ที่เคยร่วมงานกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ทีมงานและนักเตะจาก บาร์เซโลน่า และ บาเยิร์น มิวนิค ก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจอย่างกับสูญมารดาของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในครั้งนี้
โดยก่อนที่จะมีข่าวร้ายว่า โดลอร์ส ซาลา การ์ริโอ มารดาผู้น่ารักของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ก็เป็น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เป็นคนแรกๆที่ได้ออกมามอบเงินช่วยเหลือแพทย์และทีมงานในการช่วยในการรักษาโรคที่เกิดจากเชื้อ ไวรัส โควิด-19 และแน่นอนเงินที่ เป็บ ได้ช่วยเหลือสังคมนั้นมากกว่า 1 ล้านยูโร และเราก็ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วยเช่นเดียวกัน
โดยมารดาของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นั้นอาศัยอยู่ที่เมือง บาร์เซโลน่า พร้อมครอบครัวของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า และที่ บาร์เซโลน่า ก็มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 อย่างมากมายและได้ประกาศปิดเมืองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผู้สนับสนุน