ปาทริซ เอวร่า เผยตอนมีเรื่องกับ หลุยส์ ซัวเรซ โดนนักโทษแฟน ลิเวอร์พูล ขู่เอาชีวิต

Published 06/05/2020

ปาทริซ เอวร่า เผยตอนมีเรื่องกับ หลุยส์ ซัวเรซ โดนนักโทษแฟน ลิเวอร์พูล ขู่เอาชีวิต
ปาทริซ เอวร่า นั้นเป็นอดีตนักเตะของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีปีหนึ่งที่เค้ามีเรื่องมีราวกับหม่อมกัด หลุยส์ ซัวเรส และในเหตุการณ์นั้น หลุยส์ ซัวเรส ก็ได้ใช้คำพูดเหยียดตัวของ ปาทริซ เอวร่า ไป และที่สุดแล้วเมื่อเรื่องนั้นจบลงตัวของ หลุยส์ ซัวเรส นั้นได้รับโทษแบน 8 นัดและเสียเงินค่าปรับไปถึง 400,000 ปอนด์ และเรื่องนี้กลายเป็นตำนานสุดคลาสสิคอีกอย่างหนึ่งของวงการฟุตบอล
โดยล่าสุดนั้น ปาทริซ เอวร่า ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวของเค้านั้นโดนจดหมายจากแฟนหงส์แดง ลิเวอพูล ที่อยู่ในคุกข่มขู่เอาชีวิต โดยเรื่องนี้ ปาทริซ เอวร่า ได้ออกมาตั้งคำถามว่าเค้าผิดอะไรโดยเค้าได้กล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ทางสโมสร แมนยู นั้นได้รับจดหมายขู่ที่ฆ่าผมนั้นมาหลายฉบับเลยทีเดียว มีบางฉบับที่มีข้อความบอกว่าตัวของเค้าเป็นนักโทษที่อยู่ในคุกและเป็นแฟน ลิเวอร์พูล และเมื่อไหร่ที่เค้าออกมไปได้เค้าจะมาฆ่าผมและครอบครัวของผม”
“แน่นอนในเวลากว่าสองเดือนจากเรื่องนั้นครอบครัวของผมและตัวผมเราต้องหน่วยรักษาความปลอดภัยตามติดเสมอพวกเค้าจะเป็นผู้นำทางเวลาไปไหนมาไหน แต่ผมไม่ได้กลัวเลยที่จะมีคนเข้ามาฆ่าผม แต่พวกครอบครัวลูกๆและภรรยาของผมเค้ากลัวและเราจำเป็นต้องมีหน่วยรักษาความปลอดภัยซื้อความสบายใจ ผมไม่เข้าใจเลยทำไมพวกเค้าถึงรู้สึกเกลียดผมนักผมไม่ได้ทำอะไรผิดตรงไหนเลยเรื่องนี้”

ผู้สนับสนุน