บิลด์ แฉ ลีรอย ซาเน่ เตรียมขนของย้ายไป บาเยิร์น มิวนิค

เรือใบสีฟ้า แมน ซิตี้
Published 06/05/2020

บิลด์ แฉ ลีรอย ซาเน่ เตรียมขนของย้ายไป บาเยิร์น มิวนิค
ที่แล้วมาทีมเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค นั้นเป็นทีมให้ความสนใจในตัวปีความไวแสงอย่าง ลีรอย ซาเน่ มาตลอดแต่เมื่อฤดูกาลที่แล้วพวกเค้าไม่สามารถที่จะดึงตัวของ ลีรอย ซาเน่ ได้ไปร่วมทัพได้เพราะค่าตัวที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นตั้งไว้สูงเกินไป
โดย บิลด์ เสื่อดงัของ เยอรมัน ได้ออกมาเปิดเผยว่าเวลานี้เป็นอีกครั้งหนึ่งของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ที่เสนอขอซื้อตัวของ ลีรอย ซาเน่ เข้าร่วมทีมและคาดว่าครั้งนี้พวกเค้านั้นจะสามารถคว้าตัวได้สำเร็จอย่างแน่นอน โดย ลีรอย ซาเน่ นั้นจะมีค่าตัวที่เสือใต้ประเมินไว้เพียงไม่เกิน 60 ล้านปอนด์ นั้นนอกจากตัวของนักเตะนั้นจะได้รับบาดเจ็บอย่างหนักไม่สามารถลงเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้ว สถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี อาจจะไม่ได้ไปเตะ แชมป์เปี้ยนลีก และนอกจากนั้น มูลค่านักเตะในตลาดทุกคนก็ลดลงเนื่องสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 นั้นทำให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจจะปล่อย ลีรอย ซาเน่ ในราคาที่ถูกลง และเชื้อกันว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นยังต้องราคาของ ลีรอย ซาเน่ ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านยูโร อยู่ดี
โดยที่เสื่อหลายเจ้าก็รายงานว่าในเวลาตัวนักเตะอย่าง ลีรอย ซาเน่ ได้ตอบตกลงกับ บาเยิร์น มิวนิค เพื่อที่จะไปร่วมทัพเสือใต้เรียบร้อยแล้วด้วย

ผู้สนับสนุน