ปาทริซ เอวร่า หากป๋าอเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังอยู่ แมนยู จะได้ตัว คริสติโน่ โรนัลโด้ และ แกเรธ เบล มาร่วมทีม

ยูเว่ โรนัลโด้ CR7
Published 06/05/2020

ปาทริซ เอวร่า หากป๋าอเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยังอยู่ แมนยู จะได้ตัว คริสติโน่ โรนัลโด้ และ แกเรธ เบล มาร่วมทีม
อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้นได้อำลาวงการฟุตบอลไปเมื่อปี 2013 และในเวลานั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เหมือนจะเจอการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ โดยเรื่องนี้อดีตกองหลังตัวเทพของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ปาทริซ เอวร่า ได้ออกมาเปิดเผยว่า เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้นได้วางแผนที่ดึงตัวของ 2 ดาวยิงจอมถล่มประตูมาร่วมแต่กลับอำลาวงการไปเสียก่อน โดยเรื่องนี้ ปาทริซ เอวร่า ได้เปิดเผยว่า
“หากจะกล่าวไปในชีวิตนักเตะช่วงเวลาที่ยากที่สุดของผมก็คือตอนเสีย อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ไปนั้นแหละเอาความจริงเลย จากข่าวที่ผมได้รับบอกว่าอีก2สัปดาห์เราจะเห็น อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้นวางมือ ตอนนั้นสื่อบอกว่ามันจะเป็นปีหน้า และผมฟังมากจาก อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้น ก็เคยบอกว่าอีก 10 ปีเค้าถึงจะวางมือ”
“ตอนนั้น อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้น ได้พูดกับผมอีกว่าเค้ามีความมั่นใจ 99 เปอร์เซ็นว่าจะสามารถคว้าแชมป์รายการใหญ่ของยุโรปได้เพราะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะได้ คริสติโน่ โรนัลโด้ และ แกเร็ธ เบล มาร่วมทัพ พวกเราต้องการนักเตะ 2 คนนี้เท่านั้นเพื่อครองแชมป์ยุโรปอีกครั้งและความคืบหน้าก็เกือบร้อยเปอร์เซ็นแล้วด้วย”
“ตอนนั้นผมก็เลยโทรไปคุยกับ โรนัลโด้ และ โรนัลโด้ เองก็ตอบว่าใช่เค้าตอบตกลงกับ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ไปแล้วและกำลังย้ายทีมมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

ผู้สนับสนุน