วิลเลี่ยน เผยปัดข้อเสนอต่อสัญญากับ เชลซี พร้อมย้ายได้ทุกทีมให้ติดต่อเข้ามา

สิโตน้ำเงิน เชลซี
Published 06/04/2020

วิลเลี่ยน เผยปัดข้อเสนอต่อสัญญากับ เชลซี พร้อมย้ายได้ทุกทีมให้ติดต่อเข้ามา
วิลเลี่ยน กองกลางกึ่งปีกของทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี นั้นเค้าเหลือสัญญากับ เชลซี ถึงหมดฤดูกาลนี้เท่าและตัวของเค้าก็มีข่าวอย่างต่อเนื่องกับหลายๆทีมไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาร์เซนอล หรือ บาร์เซโลน่า เพราะเจ้าตัวถึงแม้ว่าอายุจะย่างเข้าไป 31 ปีแล้วตัวเค้ายังเป็นนักเตะที่เล่นในระดับสูงอยู่
โดยล่าตัวของ วิลเลี่ยน ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองมีการเสนอต่อสัญญาของตัวเค้าจริงแต่ไม่บรรลุข้อตกลงกัน หากทีมไหนอยากจะเจรจากับเค้าก็ขอให้ติดต่อเข้ามาโดยเค้าได้กล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ผมได้สร้างเรื่องราวสุดพิเศษมากมายไว้ที่ เชลซี และแฟนบอลของที่นี้ก็ทำให้ผมนั้นรักพวกเค้ามากๆ แฟนบอลที่นี้เป็นคนพิเศษสำหรับผม และรู้ดีว่าผมสามารถปรับตัวเข้ากับที่นี้ได้เต็มที่แล้ว ทุกคนคงจะรู้อยู่แล้วว่าตัวกำลังจะหมดสัญญากับ เชลซี นั้นคือเรื่องจริง ผมคิดว่าโอกาสที่เซ็นสัญญาต่อไปกับ เชลวี มันน้อยมาก พวกเค้าเสนอสัญญามาให้ผม 2 ปี แต่ผมต้องการอยู่ที่นี้อย่างน้อย 3 ปีเมื่อไม่ได้อย่างนั้นเรื่องการพูดคุยมันเลยจบลง”
“หลังจากการเจรจาคราวนั้นจบลงมันก็ไม่เคยเกิดขึ้นอีก พวกเค้าได้บอกให้ผมทราบว่าเป็นไปไม่ได้ที่พวกเค้าจะให้สัญญา 3 ปีกับผม ดังนั้นโอกาสมันเป็นไปได้น้อยมาๆที่ผมจะอยู่ต่อ เชลซี แต่ก็ยังมีอะไรมากมายที่เป็นได้ในโลกของฟุตบอล เราไม่รู้มันอาจจะขึ้นการต่อสัญญาบางทีอะไรๆมันอาจจะลงตัวก็เป็นไปได้ แต่สิ่งที่ผมอยากจะบอกก็คือผมกำลังหมดสัญญากับทีมแล้ว และพร้อมที่รับข้อเสนอจากทุกทีมที่ติดต่อเข้ามา”

ผู้สนับสนุน