ฟาบิโอ ปาราติชี่ รับไม่ไหวค่าเหนื่อยหากจะซื้อตัว ปอล ป็อกบา กลับคืนมา

ปีศาจแดง แมนยู
Published 05/05/2020

ฟาบิโอ ปาราติชี่ รับไม่ไหวค่าเหนื่อยหากจะซื้อตัว ปอล ป็อกบา กลับคืนมา
อนาคตของนักเตะทีมปีศาจแดงกองกลางตัวตัดผมอย่าง ปอล ป็อกบา ยังไม่แน่นอนแม้ว่าเค้าจะเหลือสัญญากับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ปีกว่าๆแต่ว่าที่แล้วมานักเตะก็มีข่าวการย้ายทีมในทุกๆปี และจะมีชื่อทีมเก่าของเค้าอย่าง ยูเวนตุส เข้ามาพัวพันอยู่เสมอ โดยฤดูกาลนี้เอง ปอล ป็อกบา ก็ได้ลงสนามกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแค่ 8 เกมจากนั้นก็บาดเจ็บยาว เรื่องนี้ทำให้ ปอล ป็อกบา นั้นกลับมามีข่าวว่าตัวเค้าจะต้องย้ายทีมอีกครั้ง โดยมีเจ้าใหญ่ที่สนใจตัวอย่างเค้าอย่าง ยูเวนตุส เข้ามามีชื่อในเรื่องนี้
โดยล่าสุดทาง ฟาบิโอ ปาราติชี่ ผอ.กีฬาของสโมสร ยูเวนตุส นั้นได้ออกมาตัดความหวังแฟนบอลทีม ม้าลาย ในการล่าตัว ปอล ป็อกบา โดย ผอ.กีฬา ยูเวนตุส นั้นได้กล่าวว่าเงินค่าเหนื่อยของ ปอล ป็อกบา ที่รับกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ 290,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์นั้นทาง ยูเวนตุส ไม่สามารถจ่ายได้ทำให้พวกเค้าไม่สามารถดึง ปอล ป็อกบา มาน่วมทัพได้โดย ผอ.กีฬา ยูเวนตุส ได้กล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ป็อกบา แน่นอนว่าเค้าคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมมากๆในบรรดานักเตะของโลก แต่ว่าค่าตัวที่เค้าต้องการมันเยอะเกินไป เราไม่สามารถจ่ายในส่วนนั้นได้ ผมมองว่าจะมีแค่กี่สโมสรที่สามารถจ่ายค่าเหนื่อยระดับนั้นไหว”

ผู้สนับสนุน