ราฮีม สเตอร์ลิง เตรียมรับ 100 ล้านยูโรหากเซ็นสัญญากับ พูม่า

เรือใบสีฟ้า แมน ซิตี้
Published 03/05/2020

ราฮีม สเตอร์ลิง เตรียมรับ 100 ล้านยูโรหากเซ็นสัญญากับ พูม่า
ราฮีม สเตอร์ลิง กองหน้าตัวทีเด็ดทีมขาดของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ตกเป็นข่าวอีกครั้งแต่ครั้งนี้ไม่ใช่การย้ายทีมแต่เป็นการแย่งตัวเค้าไปเป็น พรีเซ็นเตอร์ แบรนกีฬา โดยเรื่องนี้ต้องท้าวความว่าตัวของ ราฮีม สเตอร์ลิง นั้นมี พรีเซ็นเตอร์ เป็นแบรนกีฬาดังอย่าง ไนกี้ แต่ด้วยความสามารถขนาด ราฮีม สเตอร์ลิง และทีม เรือใบสีฟ้าก็มี พูม่า เป็นผู้สนับสนุนหลักเรื่องนี้ทำให้ตัวของ ราฮีม สเตอร์ลิง เป็นที่สนใจจาก พูม่า อย่างมาก
โดยทาง พูม่า ได้ทุ่มเงินเรียกว่าไม่อั้นมากกว่า 100 ล้านยูโรเพื่อให้ได้ตัวนักเตะวัย 25 ปีเข้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้พวกเค้า โดยพวกเค้ามีโปรเจคใหญ่วางตัวของ ราฮีม สเตอร์ลิง พัฒนาเสื้อผ้าชุดกีฬาส่งออกและจะดัน ราฮีม สเตอร์ลิง เป็นพรีเซ็นเตอร์หลักของแบรนอย่างที่พวกเค้าเคยทำกับ ไมเคิล จอแดน และตอนนี้ดูเหมือนว่า พูม่า กำลังพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ ราฮีม สเตอร์ลิง ยอมต่อสัญญาด้วย
แต่อย่างไรก็ดีเรื่องเป็นไปได้อยากนักเพราะว่าทาง ไนกี่ เองก็ไม่อยากจะเสีย ราฮีม สเตอร์ลิง ไปเช่นกันพวกเค้าต้องทำทุกอย่างไม่ให้ พูม่า ได้เซ็นสัญญา 10 ปีกับ ราฮีม สเตอร์ลิง โดยเรื่องนี้ ไนกี้ ได้รับบทเรียนราคาแพงจากกรณีที่ อาดีดาส ได้ชิงตัว ลีโอเนล เมสซี่ ไปจากพวกเค้าเมื่อหลายปีก่อนทำให้เรื่องนี้พวกเค้าจะยอมพลาดท่าให้กับแบรนอื่นๆอย่างแน่นอน

ผู้สนับสนุน