โทนี่ อดัมส์ ตำนานกองหลังของทีมไอ้ปืนใหญ่เชื่อมีโอกาสสูงที่ อาร์เซนอล จะขาย ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง

อาเซนอล
Published 03/05/2020

โทนี่ อดัมส์ ตำนานกองหลังของทีมไอ้ปืนใหญ่เชื่อมีโอกาสสูงที่ อาร์เซนอล จะขาย ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง
ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง แน่นอนว่าเวลานี้ตัวของเค้าเป็นนักเตะกองหน้าตัวแบกของทีมไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล อย่างแท่จริงหลังจากที่ตัวของเค้าระเบิดฟอร์มมาหลาย ซีซั่น แต่ว่าอย่างไรก็ดีเรื่องนั้นมันก็ทำให้ตัวของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง เป็นที่จับตามองจากบรรดาหลายๆทีมจากทุกมุมโลก และตกเป็นข่าวการย้ายทีมไม่เว้นแต่ละวัน
โดยเรื่องนี้ตัวของ โทนี่ อดัมส์ ตำนานกองหลังของทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าทาง อาร์เซนอล คงวายจะเสียตัวของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ไปแน่นอนเพราะ อาร์เซนอล พร้อมขายนักเตะทุกคนหากจำเป็น โดยเรื่องนี้ โทนี่ อดัมส์ ได้เปิดใจเอาไว้ว่า
“แน่นอนผมคิดว่ามันเป็นไปได้มากเลยนะที่ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง จะย้ายทีม ความมองว่าหลักการของทีม อาร์เซนอล ในยุคของ เวนเกอร์ เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมที่บอกว่าไม่มีนักเตะคนไหนที่ยิ่งใหญ่กว่าสโมสร และ อาร์เซนอล ก็เป็นทีมที่พร้อมจะขายนักเตะออกจากทีมเมื่อมีผลประโยชน์ด้านการเงินผ่านเข้ามา”
“พวกเค้านั้นยึดมั่นกับเรื่องแบบนี้และยังสามารถพาทีมได้โคต้าการคว้าตัวไปเล่นแชมป์เปี้ยนลีกในทุกๆปี แต่สิ่งที่ตามมาก็คือพวกเค้าพร้อมที่จะขายนักเตะที่ดีที่สุดในโลกออกจากทีมได้ทุกเมื่อ”
“เอาจริงๆหากตอนนี้ผมเป็นผู้จัดการทีมของที่นั้นผมจะบอกว่าอย่าขาย ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง ออกจากทีมไม่ว่ายังไงก็ตาม ตอนสถานการณ์ไม่สู่ดีอย่างเวลานี้เราต้องดันเด็กขึ้นมาเสริมทัพและคงนักเตะที่ดีที่สุดของทีมเอาไว้ใช้งาน”

ผู้สนับสนุน