มาร์คัส แรชฟอร์ด นักเตะสุกจ๊วดของทีมปีศาจแดง แมนยู เผยไม่เคยเกลียดทีมเรือใบ

เรือใบสีฟ้า แมน ซิตี้
Published 03/04/2020

มาร์คัส แรชฟอร์ด นักเตะสุกจ๊วดของทีมปีศาจแดง แมนยู เผยไม่เคยเกลียดทีมเรือใบ
แน่นอนว่าเราจะเห็นคอมเม้นเถียงกันเป็นประจำในเพจฟุตบอล โดยเฉพาะฉันเป็นแฟน แมนยู เกลียดมากทีม ลิเวอร์พูล เช่นเดียวกันกับทางฝังของ ลิเวอร์พูล ก็เกลียดเหมือนกันทีม แมนยู เรื่องนี้มองอย่างหนึ่งก็สีสันบันเทิงเท่านั้น
อย่างในกรณีของ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าตัวแบกของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกรายหนึ่งที่ครอบครัวของเค้านั้นเป็นแฟน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะเกลียดก็เกลียดไม่ลง โดยเรื่องนี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้เล่าให้ว่าเค้าไม่ดีใจเลยที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยแบนในการเข้าไปเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก และส่วนตัวไม่เคยเกลียด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดย มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้กล่าวเรื่องนี้ให้เด็กๆที่มีโอกาสได้สัมภาษณ์เค้าเอาได้ฝังว่า
“ไม่นะน้องพี่นะไม่ดีใจเลยที่พวกเค้าโดนแบน พี่เองก็มีเพื่อนๆหลายคนที่อยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะให้ดีใจที่พวกเค้าโดนแบนได้ยังไง”
“พี่ไม่เคยจะเกลียด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เลยนะ ในครอบครัวของพี่นะมีแฟน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ด้วย แบะด้วยเหตุผลที่เมื่ออยู่ที่บ้านเมื่อไหร่ก็ตามที่พูดเรื่องฟุตบอลขึ้นมาเราจะไม่ทะเลาะกัน”
“พี่เองก็เป้นแฟนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาตลอดตั้งแต่เด็ก และเมื่อได้รับโอกาสให้ไปซ้อมร่วมกับทีมก็ไม่ต้องคิดเยอะแล้วละในจังหวะนั้น”

ผู้สนับสนุน