ซาบี เฮอร์นันเดซ เผยขอคุม บาร์เซโลน่า แบบเริ่มนับศูนย์ใหม่เลย

บาซ่า
Published 31/03/2020

ซาบี เฮอร์นันเดซ เผยขอคุม บาร์เซโลน่า แบบเริ่มนับศูนย์ใหม่เลย
ก่อนที่ บาร์เซโลน่า จะมีการแต่งตั้งกุนซือคนใหม่อย่าง กีเก้ เซเตียน เข้ามาคุมทีมนั้นทาง บาร์เซโลน่า ได้เลือกที่จะติดต่อไปหานักเตะเก่าระดับตำนานในสังกัดอย่าง ซาบี เฮอร์นันเดซ เป็นรายแรก แต่เวลาในเวลานั้น ซาบี เฮอร์นันเดซ นั้นกำลังคุมทีม อัล ซาดด์ อยู่ทำให้ตัวเค้าไม่พร้อมที่และมองว่ายังไม่ถึงเวลาที่เค้าจะเข้ามาคุมที่ บาร์เซโลน่า ทำให้ ในเวลาต่อมาก็มีการ แต่งตั้ง กีเก้ เซเตียน โค้ชคนปัจจุบันขึ้นมารับตำแหน่งในครั้งนี้
โดยแน่นอนว่าหลายๆคนต่างก็ทราบดีอยู่แล้วว่าตัวของ ซาบี เฮอร์นันเดซ นั้นเค้ามีความฝันที่อยากจะเข้ามาคุมทีม บาร์เซโลน่า มาตลอดโดยเรื่อง ซาบี เฮอร์นันเดซ ได้เผยเอาไว้หากเค้าได้มีโอกาสในการคุมทีมจริงเค้าขอเริ่มต้นกับสโมสรด้วยการเริ่มจากศูนย์โดยเรื่องนี้ ซาบี เฮอร์นันเดซ ได้กล่าวเอาไว้ว่า
“แน่นอนนะผมก็แสดงความจำนงค์ของผมไปตั้งแต่แรกแล้วว่าผมจะกลับคุม บาร์โลน่า แน่นอน และเมื่อผมคิดถึงเรื่องนี้ทีไรใจมันก็อดที่จะตื่นเต้นไม่ได้เลย”
“และหากมองไปที่ บาร์เซโลน่า และลูกทีมในปัจจุบันผมเชื้อแล้วว่าจะสามารถรวมใจของสโมสรให้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวได้ไม่อยากเย็นเท่าไหร่”
“แต่สิ่งหนึ่งที่ผมจะพูดให้เข้าใจไว้ก่อนที่ไปเริ่มตรงนั้น ก็คือว่าหากผมไปคุมทุกอย่างจะต้องขึ้นกับการตัดสินใจของผมและเริ่มต้นกันใหม่จากศูนย์”

ผู้สนับสนุน