โลธาร์ มัทเธอุส แนะ ซานโช่ ควรย้ายมาเล่นให้ บาเยิร์น มิวนิค

เสือเหลือง ดอทมุน
Published 31/03/2020

โลธาร์ มัทเธอุส แนะ ซานโช่ ควรย้ายมาเล่นให้ บาเยิร์น มิวนิค
เจดอน ซานโช ปีกตัวทีเด็ดของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มูลค่าการตลาดที่สูงมากในเวลานี้ เนื่องอายุของเค้าในวัย 20 ปี และผลงานของเค้าที่แสดงออกมาใน บุนเดส ลีกาเยอร์มัน ตัวของ เจดอน ซานโช ด้วยวัยแค่ 20 ปี นั้นได้กลลายมาเป็นนักเตะในระดับแนวหน้าของโลกได้อย่างรวดเร็ว โดยเรื่องนี้ทำให้ตัวเค้ามีข่าวกับหลายๆทีมในโลก และ พรีเมี่ยลีก ก็มีทีมที่กำลังซื้อตัวของนักเตะอย่าง เจดอน ซานโช ปีกตัวเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ไปใช้อยู่หลายทีม และที่ตกเป็นข่าวมากที่สุดของหนีไม่พ้น เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังทำงานกันอย่างนักเพื่อให้ได้ตัวของ เจดอน ซานโช ปีกตัวเก่งของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาครอง
โดยเรื่องนี้ทำให้ โลธาร์ มัทเธอุส ทำนานนักเตะของ เยอร์มัน ได้ออกมากล่าวแนะนำ ซานโช่ ว่าอย่าไปเลย พรีเมี่ลีก ที่ เยอร์มัน นั้นมี บาเยิร์น มิวนิค ให้เลือกเล่น โดยเรื่องนี้ โลธาร์ มัทเธอุส ได้กล่าวเอาไว้ว่า
“แน่นอนว่าเค้าเป็นเด็ก อังกฤษ เค้าอยากกลับไปที่นั้นก็ได้ แต่ว่าทีมไหนที่เหมาะละ เชลซี หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”
“ผมว่านะบางทีทีมพวกนี้อาจจะไม่ได้เล่นใน ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก ด้วยซ้ำในปีหน้า และผมมองว่า ซานโช่ ควรเล่นให้กับเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค มากกว่าผมเห็นภาพได้ชัดเจนว่าเค้าสามารถเล่นในตำแหน่งปีกทั้งสองข้างได้”

ผู้สนับสนุน