เจมี คาร์ราเกอร์ จวกยับ เมสซี่ เล่นให้สโมสรเดียวทำไมจะเก่งที่สุดในโลกไม่ได้

บาซ่า
Published 31/03/2020

เจมี คาร์ราเกอร์ จวกยับ เมสซี่ เล่นให้สโมสรเดียวทำไมจะเก่งที่สุดในโลกไม่ได้
เจมี คาร์ราเกอร์ ได้ออกมากล่าวถึงประเด็นที่ว่านักเตะเจ้าของรางวัลบัลลง 6 สมัยอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ นั้นไม่เคยย้ายทีมออกจาสโมสร บาร์เซโลน่า เลยและเป็นนักเตะวันคลับแมนในขณะนี้ โดยที่แตกต่างจาก คริสโน่ โรนัลโด้ ที่ย้ายไปเล่นให้กับหลายๆทีมมาแล้วไม่ว่าจะเป็น เรอัล มาดริด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ ยูเวนตุส ที่เค้ากำลังค้าแข้งในขณะนี้ จนที่สุดแล้วหลายๆมองว่า เมสซี่ ยังพิสูจน์ตัวเองไม่พอเหมือน คริสติโน่ โรนัลโด้ โดยเรื่องนี้ เจมี คาร์ราเกอร์ ได้กล่าวเอาไว้ว่า
“ผมว่าใครก็ตามทีที่กล่าวเอาไว้ว่า เมสซี่ นั้นยังไม่ใช่นักเตะที่สุดของโลกเพราะเค้ายังไม่เคยย้ายสโมสรแล้วละก็ คนๆนั้นกำลังแสดงความโง่เขลาออกมาอย่างชัดเจน”
“เค้าไม่ใช่สมองคิดสักนิดเอาแต่พูดติดปากในประโยคซ้ำๆที่ฟังมาอีกทอดหนึ่งเพื่อที่พวกเค้าจะสามารถมีคำพูดดิสเครดิต เมสซี่ เท่านั้นแหละ อย่าลืมนะว่าตอนนี้เค้าคือนักเตะที่กำลังเล่นให้กับสโมสร บาร์เซโลน่า และเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดของทีมระดับนั้นรับค่าเหนื่อยมากที่สุดในโลก และรางวัลมากมายที่เค้าได้รับการันตีอะไรได้อีกมากมายและหนึ่งในนั้นคือการที่เค้าคือนักเตะที่เก่งที่สุดในรอบ 10 ปีแล้วเรื่องอะไรที่เค้าจะต้องย้ายทีม”
“เมื่อมีหลักฐานชัดเจนแล้วเราก็มองได้คำพูดเหล่านั้นเอามาเป็นข้ออ้างอะไรไม่ได้ทั้งนั้นคำพูดนั้นสำหรับผมแล้วไม่ได้มีราคาแต่อย่างใด”
“ผมเข้าใจคุณอาจจะชอบในตัว โรนัลโด้ มากกว่าใครๆและมันก็ไม่ผิดเลย แต่อย่าหาข้ออ้างมาโจมตี เมสซี่ แบบนี้ไม่ยุติธรรมมากๆ”

ผู้สนับสนุน