โอลิเวอร์ คราเกิ้ล อดีตทีมตรงข้ามของ ซาดิโอ มาเน่ เผยรู้แต่แรกแล้วว่า มาเน่ นั้นจะประสบณ์ความสำเร็จ

ลิเวอร์พูล
Published 30/04/2020

โอลิเวอร์ คราเกิ้ล อดีตทีมตรงข้ามของ ซาดิโอ มาเน่ เผยรู้แต่แรกแล้วว่า มาเน่ นั้นจะประสบณ์ความสำเร็จ
ตัวของนักเตะอย่าง ซาดิโอ มาเน่ นั้นแน่นอนว่าตัวของเค้านั้นเคยเป็นนักเตะของสโมสร ซัลซ์บวร์ก มาก่อนก่อนที่ย้ายมาเล่นให้ทีม เซาธ์แฮมป์ตัน ดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2014 โดยผลงานของ มาเน่ จาก ออสเตรเลีย นั้นถือว่ามีผลงานที่ยอดเยี่ยมอย่างมากจนเข้าตาทีมใน พรีเมี่ยลีก และที่สุดแล้วตัวของ ซาดิโอ มาเน่ นั้นก็ได้ย้ายมาอยู่กับ หงส์แดง ลิเวอร์พูล และทำผลงานได้อย่างสุดในปัจจุบัน
โดยมีนักเตะรายหนึ่งอย่าง โอลิเวอร์ คราเกิ้ล อดีตทีมตรงข้ามของ ซาดิโอ มาเน่ ซึ่งเวลานั้นตัวของ โอลิเวอร์ คราเกิ้ล นั้นเป็นนักเตะของทีม เอสเฟา รีด ที่มีโอกาสดวลกับ มาเน่ ในทีม ซัลซ์บวร์ก เผยว่าตัวเค้าทราบดีว่า มาเน่ จะประสบณ์ความสำเร็จตั้งแต่ตอนที่ได้มีโอกาสในการดวลดัน โดยเรื่องนี้ โอลิเวอร์ คราเกิ้ล ได้เผยเอาไว้ว่า
“ผมนั้นทราบแล้วตั้งแต่แรกว่าตัวของ มาเน่ จะมีเส้นทางการค้าแข้งที่ดี ผมมองว่าเค้านั้นยอดเยี่ยมมาตั้งแต่แรกเค้ามีทั้งความเร็ว มีเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และการวางตำแหน่งตัวเองได้ดีมากๆ ผมไม่แปลกใจเลยที่วันนี้เราจะเห็นเค้าเป็นดาวดังของทีม ลิเวอร์พูล เค้านั้นเป็นคนที่นิสัยใจเย็นและสุภาพ เค้าไม่เคยสนใจสิ่งนอกกายอย่างรถราคาแรง นาฬิกายืมเพื่อน เค้ามีเงินก็ได้บริจาคให้กับผู้คนในประเทศของเค้าอย่างมหาศาล และนี้มันชัดเจนแล้วว่า มาเน่ เป็นคนแบบไหน”

ผู้สนับสนุน