บิลด์ สื่อใหญ่ของเยอรมันเผย ติโม แวร์เนอร์ นั้นเลือก ลิเวอร์พูล เท่านั้น

ลิเวอร์พูล
Published 30/04/2020

บิลด์ สื่อใหญ่ของเยอรมันเผย ติโม แวร์เนอร์ นั้นเลือก ลิเวอร์พูล เท่านั้น
ติโม แวร์เนอร์ นักเตะตัวเทพของทีม แอร์เบ ไลป์ซิก แห่งศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน นั้นเป็นนักเตะที่น่าจะได้รับการจับตามองอย่างมากในฤดูกาลนี้ โดยตัวของนักเตะกองหน้า แอร์เบ ไลป์ซิก คนนี้นั้นตกเป็นข่าวกับหลายๆทีมในลีกใหญ่ของยุโรปว่ากันตัวของเค้านั้นทีมเต็งที่จะได้ไปนั้นก็คือ หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยเรื่องล่าสุดนั้นทาง บิลด์ สื่อใหญ่ของเยอรมันได้ออกมาเปิดเผยว่า ติโม แวร์เนอร์ สนใจแค่จะย้ายทีมยังทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมเดียวเท่านั้นและไม่ความคิดจะย้ายไปยังทีมอื่นๆที่ติดต่อเข้ามาโดย โดย บิลด์ สื่อใหญ่ของเยอรมันเผยเรื่องนี้เอาไว้ว่า
นักเตะวัย 24 จากทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ติโม แวร์เนอร์ นั้นจะไม่ย้ายไปร่วมกับทีมที่เป็นข่าวไม่ว่าจะเป็น บาเยิร์น มิวนิค ทีมเสือใต้ที่ว่ากันว่ามีโอกาสสูงที่จะตัว ติโม แวร์เนอร์ ไป โดยตัวของ ติโม แวร์เนอร์ นั้นเต้าจะไม่คุยสัญญากับทีมไหนที่เข้ามาและขอปฎิเสธข้อเสนอจากทุกทีมที่เข้า และเมื่อหมดฤดูกาลตัวของนักเตะจะย้ายไปยังสโมสรหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่มีข่าวกับ ติโม แวร์เนอร์ ในเวลานี้อย่างหนาหู
โดย ติโม แวร์เนอร์ นั้นในการแข่งขันรวมทุกรายการ 36 นัดเจ้าตัวยิงไปแล้ว 27 ลูกและมีแอสซิสติดตัวอีก 12 ลูกทำให้หลายๆทีมต่างก็มีข่าวกับนักเตะรายนี้อย่างต่อเนื่อง

ผู้สนับสนุน