ตูลิโอ ฮอร์ต้า เทรนเนอร์ส่วนตัวของ เฟร็ด เผยสูตรที่ทำให้นักเตะฟอร์มระเบิดในฤดูกาลนี้

ปีศาจแดง แมนยู
Published 30/04/2020

ตูลิโอ ฮอร์ต้า เทรนเนอร์ส่วนตัวของ เฟร็ด เผยสูตรที่ทำให้นักเตะฟอร์มระเบิดในฤดูกาลนี้
ตูลิโอ ฮอร์ต้า เทรนเนอร์ส่วนตัวของ เฟร็ด นั้นได้ออกมาเผยหมดเปลือกว่าเหตุใดตัวนักเตะอย่าง เฟร็ด ของทีมชาติ บราซิล ถึงสามารถระเบิดฟอร์มการเล่นได้ในฤดูกาลนี้ โดยตัวของ เฟร็ด นั้นตอนที่ซื้อเค้าในฤดูกาลก่อนนั้นโดนวิจารณ์ถึงผลงานการเล่นที่ไม่อาจจะจับต้องอะไรได้อยู่ตลอดมาจนกระทั้งในฤดูกาลเราจะเห็นว่าฝีเท้าของ เฟร็ด นั้นพัฒนาขึ้นมาและมีผลงานที่ได้รับความชื่นชมจากหลายๆกูรู โดยเรื่องนี้ ตูลิโอ ฮอร์ต้า เทรนเนอร์ส่วนตัวของ เฟร็ด ได้เผยเหตุที่ทำให้ เฟร็ด นักเตะในความดูแลของเค้านั้นสามารถระเบิดฟอร์มการเล่นออกมาได้ฤดูกาลเอาไว้ว่า
“ผมนั้นสามารถพูดได้ว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาต้องยกความชอบให้กับนักเตะโดยเฉพาะเลย เค้านั้นเป็นนักเตะที่มีความทุ่มเทมากเพื่อที่จะยืนอยู่ในจุดที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เราทุกคนต่างทราบกันดีว่าการพัฒนาหรือการยกระดับการเล่นมันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายเลย มันเกิดจากความพยามและความทุ่มเทและต้องมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่นั้นคือสิ่งที่จะสามารถทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ได้ และตัวของ เฟร็ด ก็ได้ทำเรื่องนี้ออกมาได้ดีเช่นเดียวกับนักเตะคนอื่นๆในทีม”
เฟร็ด เป็นนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด ตำแหน่งกองกลางเวลานี้เค้ามีอายุที่ 27 ปี และเป็นนักเตะที่สามารถลงเล่นในฤดูกาลนี้ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 39 นัดยิงไป 2 ประตูและ 4 แอสซิสต์จากเกมทั้งหมด

ผู้สนับสนุน