นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เชื่อรัฐบาลมาถูกทางแม้ฟุตบอลไม่สามารถแข่งขันกันต่อไปได้

ทีมเปแอชเช
Published 29/04/2020

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เชื่อรัฐบาลมาถูกทางแม้ฟุตบอลไม่สามารถแข่งขันกันต่อไปได้
การเข้ามาของเชื้อไวรัส โควิด-19นั้นทำให้การแข่งขันฟุตบอลในฝรั่งเศสไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ และทางรัฐบาลก็ห้ามเด็ดขาดไม่ให้มีการแข่งขันฟุตบอลเกิดขึ้นในฤดูกาลนี้นั้นทำให้ฝรั่งเศสนั้นอาจจะมีการตัดจบการแข่งขันในฤดูกาลนี้ โดยเรื่องนี้นั้นตัวของ นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มองว่ารับบาลของประเทศฝรั่งเศสนั้นได้ทำถูกต้องพร้อมทั้งกล่าวว่าสโมสรอย่าง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง นั้นพร้อมที่จะไปเล่นในรายการ ยูฟ่า แชมป์เปี่ยนลีกที่ต่างแดนด้วยเช่นเดียวกัน นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“แน่นอนเราเชื่อมั่นและเคารพการตัดสินใจของรัฐบาลฝรั่งเศส แน่นอนตอนนี้เรานั้นต้องวางแผนในการลงเล่นในรายการ ยูฟ่าแชมปเปี้ยนลีก โดยเราต้องพร้อมไม่ว่าจะเป็นการเล่นที่ไหนเมื่อยังไงก็ตาม เราเองก็ต้องปรึกษาเรื่องนี้กับทาง ยูฟ่า ด้วยเช่นกันหากไม่สามารถเปิดการแข่งขันในประเทศได้ แน่นอนเราจะเปลี่ยนการเล่นเกมในบ้านไปเล่นในต่างแดน สถานะการณ์แบบนี้มันส่งผลดีกับนักเตะและแฟนๆของเราด้วย”
แน่นอนว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง นั้นได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายไปแล้วหลังจากที่พวกเค้าสามารถเอาชนะ บุรุสเซีย ดอร์ทมุล ด้วยสกอร์รวม 3-2 ในรอบ 16 ทีม

ผู้สนับสนุน