พอล เมอร์สัน กูรูลูกหนังเผยมันช็อคมากหาก โอเดียน อิกาโล่ ไม่เซ็นถาวรกับ แมนยู

ปีศาจแดง แมนยู
Published 29/03/2020

พอล เมอร์สัน กูรูลูกหนังเผยมันช็อคมากหาก โอเดียน อิกาโล่ ไม่เซ็นถาวรกับ แมนยู
โอเดียน อิกาโล่ นักแตะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดึงตัวมายืมจากประเทศจีนนั้นสามารถทำผลงานให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างน่าประใจ และในเวลาก็มีข่าวออกมามากมายว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นต้องการที่เซ็นสัญญากับ โอเดียน อิกาโล่ แบบถาวร โดยเรื่องนี้ พอล เมอร์สัน กูรูลูกหนังอังกฤษ และตำนานของสโฒสร อาร์เซนอล นั้นมองว่า โอเดียน อิกาโล่ จังหวะนี้คงต้องเซ็นสัญญาถาวรกับ แมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด แน่นอนแล้วหากเค้าไม่เห็นแก่เงินเกินไปโดยเรื่องนี้ พอล เมอร์สัน ได้ชี้แจงเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ผมต้องชมเลยนะว่า โอเดียน อิกาโล่ นั้นยอดเยี่ยมมากๆตั้งแต่ที่เค้าได้ย้ายมายัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ว่าตัวของ โอเดียน อิกาโล่ จะไม่ค่อยลงเล่นมากนักแต่ที่ผ่านมาเมื่อใดก็ตามที่เค้าได้ลงสนาม เค้าก็คือนักฟุตบอลที่ความคลาสศิคมากๆในสายตาของผม นี้ผมก็เข้าใจได้ว่า แมนยู กำลังลำบากในการตัดสินในการตัดสินอนาคตของ โอเดียน อิกาโล่ อยู่ เพราะหากได้เว็นสัญญากับ โอเดียน อิกาโล่ ไปแล้วจะทำผลงานได้ดีต่อเนื่องหรือไม่”
“แต่มองยังก็ตามผมมองว่า แมนยู นั้นคิดมากหากจะปล่อยตัวของ โอเดียน อิกาโล่ ออกจากทีมไป ผมไม่กังวลเกี่ยวข้อเสนอจากประเทศจีนมากนัก เมื่อเค้าทำผลงานได้ดีและเป็นคนที่มีความฝันจะเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างนั้นเราควรเซ็นสัญญาเค้ามาแบบถาวรเลยจะดีกว่า ผมมองว่าไม่มีทางใดเลยที่ โอเดียน อิกาโล่ จะปฎิเสธเรื่องนี้ แต่หากเค้าปฏิเสธเรื่องนี้จะต้องช็อคโลกแน่นอน”

ผู้สนับสนุน