ริโอ เฟอร์ดินานด์ ออกมาปกป้อง ปอล ป็อกบา กรณีเปิดศึกน้ำลายกับแกรม ซูเนสส์

ปีศาจแดง แมนยู
Published 28/04/2020

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ออกมาปกป้อง ปอล ป็อกบา กรณีเปิดศึกน้ำลายกับแกรม ซูเนสส์
แกรม ซูเนสส์ นักเตะในตำนานของทีมสโมร หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นได้เปิดศึกน้ำลายกับนักเตะรุ่นหลานอย่าง ปอล ป็อกบา เป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่ แกรม ซูเนสส์ นั้นบ่อยครั้งที่เค้าจะออกมาวิจารณ์ตัว ปอล ป็อกบา ในเชิงลบหลายๆต่อหลายครั้งและเล่นแรงไปถึงนิสัยส่วนตัวแต่ก็ไม่ได้การตอบโต้ แต่ในครั้งล่าสุดนั้นตัวของ แกรม ซูเนสส์ นั้นได้ออกมาวิจารณ์ ปอล ป้อกบา อีกครั้งว่าตัวของนักเตะนั้นแกล้งเจ็บ ทำให้ ปอล ป็อกบา ทนไม่ได้และได้ออกมาตอบโต้ โดยตัวของ ปอล ป็อกบา ได้กล่าวเค้านั้นไม่รู้จักตัวของ แกรม ซูเนสส์ เลยว่าเป็น จนทำให้หลายๆฝ่ายโดยเฉพาะทีมงานเด็กหงส์ออกมาวิจารณ์ว่า ปอล ป็อกบา นั้นปีนเกลียว
โดยล่าสุดนั้นตำนานกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ริโอ เฟอร์ดินานด์ ได้ออกมาปกป้อง ปอล ป็อกบา และยังทิ้งท้ายไว้ว่าหากเป็นตัวของ ริโอ เฟอร์ดินานด์ ก็จะทำเช่น ป็อกบา เช่นเดียวกัน โดย ริโอ เฟอร์ดินานด์ ได้เผยว่า
“สำหรับสิ่งที่ตัวของ ป็อกบา ได้พูดว่าเค้าไม่ทราบว่า แกรม ซูเนสส์ นั้นเป็นใคร ผมนะไม่คิดว่านักเตะนั้นมีเจตนาที่จะดูถูกหรือเป็นการประชดประชันอะไร แน่นอนว่า แกรม ซูเนสส์ นั้นเราต้องยอมรับว่าเค้าเป็นสุดยอดของนักเตะ ก็แค่ ปอล ป็อกบา ไม่รู้จักเค้าก็เท่านั้น ซึ่งเรื่องแบบนี้ผมมองว่ามันเกิดขึ้นได้นะเพราะยุคสมัยมันไม่เหมือนกัน และผมมองว่าการกระทำของ ปอล ป็อกบา นั้นไม่ถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่สุภาพ หากกลับกันหากผมเป็น ปอล ป็อกบา ผมจะทำแบบเกียวกันนี้แหละ”

ผู้สนับสนุน