พ่อ กอนซาโล่ อิกวาอิน ยันเองลูชายไม่คิดย้ายทีมไหนแน่จนกว่าจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส

ยูเว่ โรนัลโด้ CR7
Published 28/04/2020

พ่อ กอนซาโล่ อิกวาอิน ยันเองลูชายไม่คิดย้ายทีมไหนแน่จนกว่าจะหมดสัญญากับ ยูเวนตุส
กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าทีมชาติ อาเจนติน่า นั้นเป็นนักเตะของทีมไอ้ม้าลาย ยูเวนตุส ตอนนี้เค้ายังมีสัญญาเหลือกับทีมไอ้ม้าลายถึงปี 2021 แต่ตัวของ กอนซาโล่ อิกวาอิน นั้นก็แทบไม่ได้มีโอกาสในการลงสนามกับทีมไอ้ม้าลายมากเท่าที่ควรทั้งนี้ก็เพราะส่วนหนึ่งเป็นเพราะการย้ายเข้ามาของ คริสติโน โรนัลโด้ และล่าสุดตัวของ กอนซาโล่ อิกวาอิน นั้นก็เหมือนกับว่าจะโดนทางสโมสร ยูเวนตุส หาทางขายเค้าออกไปให้กับสโมสรอื่นๆ
โดยล่าสุดนั้นเป็นตัวของ ฮอร์เก้ อิกวาอิน คุณพ่อของ กอนซาโล่ อิกวาอิน ที่ก็มายืนยันเองว่าหากไม่หมดสัญญากับทาง ยูเวนตุส ลูกชายของเค้าก้จะไม่ย้ายสโฒสรโดยเรื่องนี้ ฮอร์เก้ อิกวาอิน คุณพ่อของ กอนซาโล่ อิกวาอิน ได้เผยเอาไว้ว่า
“แน่นอนผมได้ยินข่าวมากมายที่เข้ามาและผมยืนยันว่าข่าวนั้นไม่ได้เป็นความจริงเลย กอนซาโล่ อิกวาอิน นั้นจะเคารพต่อสัญญาที่เค้ามีให้กับ ยูเวนตุส และมันเหลือเวลาอีก 6 เดือนเค้าจะอยู่ที่นั้นและไม่ย้ายทีมออกไปไหนทั้งนั้น”
“แน่นอนว่าช่วงเวลาหลังจากนั้นตัวของ กอนซาโล่ อิกวาอิน นั้นจะเป็นคนตัดสินใจว่าตัวของเค้าจะต้องไปทางไหนอยากมีอะไรเข้ามาในชีวิตเพราะตัวเค้าเองคือผู้กำหนด และสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นกับ กอนซาโล่ อิกวาอิน จะกำหนดว่าสิ่งต่อไปอะไรจะเกิดขึ้นกับเค้าบ่าง มีหลายๆสิ่งที่ผ่านมาเราไม่เคยฝันว่ามันจะเกิดแต่ผมเชื้อว่าตัวของ กอนซาโล่ อิกวาอิน นั้นจะยังเคารพสัญญาที่เค้ามีต่อ ยูเวนตุส”

ผู้สนับสนุน