โธมัส มุลเลอร์ หวังให้ แฮรี่ เคน เคน ตีนฝืดต่อเนื่อง

Published 27/06/2021

โธมัส มุลเลอร์ หวังให้ แฮรี่ เคน เคน ตีนฝืดต่อเนื่อง

แฮรี่ เคน กองหน้าทีมชาติ อังกฤษ ดาวมหากาฬของทีม ไก่เดือยทอง นั้นยังไม่สามารถกาผลงานที่ดีในนามของทีมชาติ อังกฤษ ได้ในศึก ยูโร 2020 นี้ โดยที่ตัวของเค้านั้นต้องบอกว่าอาจจะเป็นเพราะมีปัญหามารบกวนจิตใจเรื่องของอนาคตกับสโมสร สเปอร์ส ที่เจ้าตัวนั้นยืนยันว่าอยากจะย้ายออกจากสโมสร แต่ว่าที่สุดดูเหมือนโอกาสที่ตัวของเค้านั้นจะได้ย้ายนั้นน้อยเหลือเกิน เพราะว่าสโมสรไก่เดือยทอง นั้นตั้งราคาเค้าไว้ในราคา 150 ล้านปอนด์และช่วง โควิด คงไม่มีทีมไหนซื้อได้

โดยเกมนัดที่จะถึงนี้ในศึก ยูโร รอบ 16 อังกฤษ นั้นมีคิวจะเตะกับ เยอรมัน ซึ่งครั้งนี้ โธมัส มุลเลอร์ ตัวรุกของ เยอรมัน ก็ได้ออกมาเผยว่าตัวของเค้ายังให้ แฮรี่ นั้นยังฝีเท้าฝืดต่อเนื่องในเกมที่จะพบกัน โดย โธมัส มุลเลอร์ ได้พูดเรื่องนี้เอาไว้ว่า

“แน่นอนว่าพวกบรรดากองหน้าชั้นยอดนั้นพวกเค้าเก่งกาจในเรื่องของความอดทน เคน นั้นเค้าจะเฝ้ารอโอกาสที่ยอดเยี่ยมของตัวแสมอ บางครั้งเค้านั้นได้บอลน้อยมากแต่ในหน้าหนังสือพิมกลับมีรูปพวกเค้าพาดหัวหน้าหนึ่งหลังจบเกม”

“ผมนั้นไม่ทราบหรอกว่าทำไมเค้าถึงไม่อยู่ในจุดที่ดีสุด ในการเจอกับเราผมหวังว่ามันจะเป็นเช่นนั้นด้วยและเราจะเอาชนะพวกเค้าด้วยการไม่เสียประตูเลย”

ผู้สนับสนุน