อย่างเถียงกัน!!โจนาธาน กรีนนิ่ง อดีตมิอฟิวส์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้แมนยูควรซื้อใครระหว่าง แจ็ค กรีลิช กับ เจมส์ แมดดิสัน

ปีศาจแดง แมนยู
Published 27/03/2020

อย่างเถียงกัน!!โจนาธาน กรีนนิ่ง อดีตมิอฟิวส์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้แมนยูควรซื้อใครระหว่าง แจ็ค กรีลิช กับ เจมส์ แมดดิสัน
ตลอดเวลาที่ผ่านนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมปีศาจแดงได้มีการพูดถึงเป็นวงกว้างเกี่ยวกับการเสริมกองกลางตัวใหม่ที่น่าจะเข้ามาแทนที่ ปอล ป็อกบา โดย แมนยู นั้นมีข่าวกับสองนักเตะอย่าง แจ็ค กรีลิช กับ เจมส์ แมดดิสัน โดยเรื่องนี้แฟนบอลต่างก็เสียงแตกบางคนมองว่า แจ็ค กรีลิช ดีกว่าแต่บางคนกลับมองว่าเจมส์ แมดดิสัน ดีกว่า โดยเรื่องนี้ โจนาธาน กรีนนิ่ง อดีตมิอฟิวส์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่า แมนยู ควรจะเซ็น แจ็ค กรีลิช มากกว่าโดยให้เหตุผลเอาไว้ว่า
“มันก็สองหรือสามเดือนมาแล้วที่ แมนยู นั้นตกเป็นข่าวกับ แจ็ค กรีลิช กับ เจมส์ แมดดิสัน และเถียงกันพอสมควรว่าพวกเค้าควรจะเลือกใคร ส่วนตัวผมชอบ แจ็ค กรีลิช มากกว่านะ”
“แน่นอนเราต้องยอมรับว่า เจมส์ แมดดิสัน นั้นเป็นนักเตะที่เก่งเอามากๆเค้าเทคนิคในระดับสูงมาก สามารถสร้าสรรค์เกมได้เมื่อมีโอกาส ผ่านบอลสั้นและยาวก็ทำได้เยี่ยมยอด รวมถึงลูกตั้งแตะเค้าก็สามารถทำได้ดีมากๆ อย่างไรก็ตาม แจ็ค กรีลิช นั้นมีความแตกต่างอย่างมากในเรื่องนี้ โดยที่ แจ็ค กรีลิช นั้นเค้าเป็นนักเตะที่สามารถไปกับบอลได้ดีและสามารถจ่ายลูกคิลเลอร์พาสได้”
“ที่ผมนั้นชอบมากคือความมุ่งมั่นของเค้า เค้าเป็นนักเตะที่ไม่ชอบความพ่ายแพ้ และหากมองจากตรงนี้ เจมส์ แมดดิสัน นั้นดูเหมือนสไตล์การเล่นของเค้าจะเหมือน บรูโน่ แฟร์นันด์ส มากๆ และ แจ็ค กรีลิช คือสิ่งที่แตกต่างที่เรายังขาดไป เค้าสามารถบอลไปข้างหน้าและสามารถหาพื้นที่ได้สามารถหลบคู้ต่อสู่ได้ทีละ 2-3 คน ผมมองว่าเค้าน่าจะเหมาะกับ แมนยู มากกว่า เจมส์ แมดดิสัน นะ”

ผู้สนับสนุน