ดาอูด้า ปีเตอร์ส มิดฟิลด์ดาวรุ่ง ยูเวนตุส ยัน โรนัลโด้ ไม่ดื่มน้ำอัดลมจริงๆนะ

Published 26/06/2021

ดาอูด้า ปีเตอร์ส มิดฟิลด์ดาวรุ่ง ยูเวนตุส ยัน โรนัลโด้ ไม่ดื่มน้ำอัดลมจริงๆนะ

กลายมาเป็นกระแสดราม่ายังไม่จบสำหรับกรณีของ คริสติโน่ โรนัลโด้ ย้ายเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่เป็นสปอร์นเซอร์ของรายการ ยูโร ออกจากโต๊ะในขณะให้สัมภาษณ์ โดยเรื่องนี้ที่หลายๆคนมองว่าเรื่องที่ โรนัลโด้ ทำไม่เหมาะสมสักเท่าไหร่เพราะหากเค้าไม่ดื่มก็ไม่จำเป็นจะต้องเคลื่อนย้ายขวดน้ำอัดลมออกไป

โดยล่าสุดนั้นตัวของ ดาอูด้า ปีเตอร์ส มิดฟิลด์ดาวรุ่งพุ่งแรงของสโมสรไอ้ม้าลาย ยูเวนตุส ได้ออกมาเผยว่าเป็นเรื่องจริงที่ คริสติโน่ นั้นไม่ดื่มน้ำอัดลม โดยเรื่องนี้ ดาอูด้า ปีเตอร์ส ของ ยูเวนตุส เพื่อนร่วมทีมของ คริสติโน่ โรนัลโด้ ได้เผยการใช้ชีวิตของ โรนัลโด้ เอาไว้ว่า

“โรนัลโด้ สำหรับเค้าแล้วเค้าจะกินแค่ของเดิมๆอยาเป็นประจำนั้นก็คือ บล็อกโครี่ ไก่ และก็ข้าว และตามด้วยน้ำ 1 ลิตรด้วย และที่สำคัญที่สุดเค้าจะไม่ดื่มน้ำอัดลมเลย ตัวของ โรนัลโด้ นั้นไม่ได้ออกกำลังกายหน้าท้องของเค้าเพราะความยโสแน่นอนแต่เพราะมันคือส่วนหนึ่งของอุปกรณ์การทำงาน”

“ในช่วงเวลาต่างๆ โรนัลโด้ จะไม่ยืนอยู่หน้ากระจกเลยอย่างที่หลายๆคนพูด เค้าไม่ว่างที่จะไปทำเรื่องแบบนั้นแน่นอน ตอนที่เค้าอยู่ที่สโมสรหลักๆก็คือการตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด เค้าซ้อมอย่างหนักเพราะเค้ารักงานของเค้าจริงๆ”

ผู้สนับสนุน