ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ไม่ขอลดค่าเหนื่อยนักเตะแต่ให้เงินนักเตะทำเงินไปบริจาคการกุศลแทน

สิโตน้ำเงิน เชลซี
Published 26/04/2020

ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ไม่ขอลดค่าเหนื่อยนักเตะแต่ให้เงินนักเตะทำเงินไปบริจาคการกุศลแทน
ในช่วงเวลาของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 นั้นหลายๆประเทศเวลานี้กำลังเดินทางไปยังทิศทางที่ดีขึ้นเริ่มมีการควบคุมโรคได้มากขึ้นและประเทศเทศไทยของเราก็เรียกได้ว่าดีมากๆอีกประเทศหนึ่ง และหากว่ากันตามตรงส่วนหนึ่งมาจากการร่วมมือจากคนทั้งโลก โดยหลายๆคนเกี่ยวข้องกับวงการกีฬาไม่ว่าจะเป็นสโมสรหรือนักเตะเองก็ต้องบอกว่าพวกเค้าก็ได้ออกมาช่วยเหลือสังคมกันค่อนข้างเยอะ
โดยหลายๆสโมสรมีนักเตะยอมลดค่าเหนื่อยตัวเองเพื่อที่จะช่วยเหลือสโมสรที่กำลังขาดทุนเพราะไม่มีฟุตบอลเตะ อย่าง เชลซี ที่ตอนแรกพวกเค้าได้ประกาศคัวเองว่านักเตะยอมลดค่าเหนื่อยตัวเองลง 10 เปอร์เซ็น แฟร้งค์ แลมพาร์ด ที่เป็นผู้จัดการทีมนั้นยอมลดค่าเหนื่อยตัวเองไปถึง 25 เปอร์เซ็น แต่ว่าล่าสุดนั้นทาง เชลซี ได้ออกมาแถลงเองว่าพวกเค้าไม่ลดค่าเหนื่อยนักเตะใดๆทั้งสิ้นแต่อยากจะขอความร่วมมือนักเตะให้ออกไปช่วยเหลือสังคมแทน โดยนักเตะของทีม เชลซี ต่างก็ต้องออกไปนำเงินไปช่วยเหลือสังคมตามแบบที่พวกเค้าเห็นว่าสมควร
เท่านั้นยังไม่พอ เชลซี แม้ว่าพวกเค้าจะไม่สามารถแข่งขันฟุตบอลได้แต่พวกเค้านั้นก็ไม่ได้นิ่งนอนใจปล่อยพนักงานลูกจ้างของเค้าไม่ได้รับเงินเดือน เชลซี ได้ย้ำว่าพวกเค้ายินดีจ่ายเงินลูกจ้างทุกคนแบบเต็มจำนวนอีกด้วย

ผู้สนับสนุน