เปโดร เตรียมลา เชลซี หลังจบซีซั่นนี้

สิโตน้ำเงิน เชลซี
Published 26/03/2020

เปโดร เตรียมลา เชลซี หลังจบซีซั่นนี้
เปโดร กองหน้าตัวเก๋าชาว บราซิล แต่รับใข้ทีมชาติสเปน นั้นเป็นนักเตะตัวสำรองระดับเกรดพรีเมี่ยมอีกหนึ่งรายที่ เชลซี นั้นซื้อมาจากสโมสร บาร์เซโลน่า โดยเวลานี้ก็ล่วงเลยมาหลายปีแล้วที่ย้ายทีมมา และปีนี้เค้าอายุได้ 32 ปีแล้ว โดยเรื่องนี้ต้องมอง เชลซี เป็นทีมที่เน้นไปทางนักเตะหนุ่ม โดยโคต้าพวกเค้าจะต่อสัญญากับนักเตะที่มีอายุ 30 ปี ลงไปเท่านั้น และล่าสุดก็เป็นดังที่คาดไว้นั้นคือ เปโดร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องการย้ายทีมของเค้าในช่วงซัมเมอร์นี้ว่ามีความเป็นไปได้เช่นเดียวกันโดยเรื่องนี้ เปรโด ได้กล่าวเอาไว้ว่า
“แน่นอนว่าความจริงก็คือผมกำลังจะหมดสัญญาลงกับทีมแล้วแต่ผมไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากที่สุดแต่ก็ไม่ได้แปลว่าผมจะคิดถึงมันเลย ในเวลานี้ผู้คนต่างก็ต้องให้ความสำคัญกับการน้ำหนึ่งใจเดียวกันและสามัคคีกันเอาไว้ สำหรับเรื่องอนาคตของผมนั้นจะเป็นยังไงจะเกิดอะไรกับผมในอนาคตเดี่ยวเราจะได้รู้ ผมคิดว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด แต่ตอนนี้ผมและเพื่อนๆยังไม่ทราบด้วยซ้ำว่าเราจะกลับมาซ้อมได้อีกตอนไหน”
ในฤดูกาลนี้นั้น เปโดร ได้มีโอการในการลงเล่นกับทีมได้เพียง 9 นัดใน พรีเมี่ยลีก และยิงไป 1 ประตู ส่วนมาจะลงเป็นสำรองเท่าได้เล่นไม่กี่นาทีเท่านั้น

ผู้สนับสนุน