ราอูล ฮิเมเนซ เผยหากมีข้อเสนอจากยอดทีมประเทศ สเปน เข้ามาเค้าไม่พรากย้ายทีมแน่นอน

เรอัล มาดริด
Published 02/05/2020

ราอูล ฮิเมเนซ เผยหากมีข้อเสนอจากยอดทีมประเทศ สเปน เข้ามาเค้าไม่พรากย้ายทีมแน่นอน
ราอูล ฮิเมเนซ กองหน้าตัวใหญ่ฐานดีของทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ที่เวลานี้นั้นสามารถทำผลงานได้ดีสุดๆในศึก พรีเมี่ยลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดใจหลังจากที่ตัวเค้ามีข่าวว่าสโมสรนั้นสโมสรนี้เข้ามาสนใจไม่เว้นแต่วันว่า ตัวของเค้านั้นหากมีข้อเสนอจากทีมระดับโลกอย่าง เรอัล มาดริด หรือ บาร์เซโลน่า ยื่นเข้ามาเค้าจะไม่พลาดย้ายทีมอย่างแน่นอน โดยตัวของ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ได้เผยเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“แน่นอนอยู่บ้านทั้งวันผมก็ต้องเจอข่าวเกี่ยวตัวผมที่มีหลายๆสโมสรเข้ามาเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น เรอัล มาดริด, เชลซี, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล และในทุกๆวันเราจะเห็นว่ามีข่าวใหม่เข้ามาเสมอ ผมเองก็พยายามที่ทำตัวนิ่งๆกับเรื่องนี้ให้มากที่สุด แน่นอนหากว่ามีข่าวแบบนี้เข้ามาก็แสดงว่าผมนั้นสามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดีในฐานะนักฟุตบอล ผมนะอยากจะเล่นที่ อังกฤษ ต่อไปผมกำลังปรับตัวได้สวยกับที่นี้”
“หากมีคนถามผมละว่ามีข้อเสนอจาก เรอัล มาดริด หรือ บาร์เซโลน่า ไปหาผมผมจะเอายังไง แน่นอนผมจะต้องไม่พลาดพลาดโอกาสที่ดีอย่างนี้ไปอย่างแน่นอน แต่หากว่าตัวผมนั้นสรุปแล้วไม่ได้ย้ายไปไหน ผมก็จะตั้งใจพาทีมไปสุดเพื่อได้ไปเล่นในรายการแชมป์เปี้ยนลีกเรื่องนี้สำหรับผมนั้นสำคัญมาก แต่อยากจะบอกว่ายากมาด้วยเหมือนกันตอนนี้เราอยู่ในกลุ่มที่สามารถไปเล่นในรายการ ยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายผมว่านะตัวผมนั้นตัดสินใจถูกแล้วที่ย้ายมาเล่นให้กับทีมนี้ ผมไม่เคยเสียใจกับเรื่องนี้เลย”

ผู้สนับสนุน