มาร์คัส แรชฟอร์ด หล่อเก่งแถมใจบุญ ได้บริจาคอาหารจำนวนมากกว่า 2 ล้านชุดในแต่ละสัปดาห์

ปีศาจแดง แมนยู
Published 02/05/2020

มาร์คัส แรชฟอร์ด หล่อเก่งแถมใจบุญ ได้บริจาคอาหารจำนวนมากกว่า 2 ล้านชุดในแต่ละสัปดาห์
มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าตัวทีเด็ดของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัวเค้าได้ออกมาบริจาคอาหารมากกว่า 2 ล้านชุดร่วมกับ แฟร์แชร์ ยูเค ซึ่งเป็นองค์กรการกุศล และเรื่องนี้เกิดขึ้นภายไต้สะถานะการณ์ที่ยากลำบากอย่างเช่นการเข้ามาของเชื้อไวรัส วิด-19 โดยเรื่องนี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์สังคมออนไลน์เอาไว้ว่า
“นับจากวันนี้ย้อนหลังไปประมาณ 6 อาทิตย์ตัวของนั้นได้ทำตกลงในการร่วมมือกับ แฟร์แชร์ ยูเค และนั้นคือสิ่งที่ทำให้ตัวของผมนั้นภูมิใจมากๆกับเรื่องที่ได้ทำ ความก้าวหน้าของโครงการนั้นในวันนี้พวกเรานั้นได้จัดหาอาหารสำหรับทุดคนไปแล้วกว่า 2 ล้านชุดต่อหนึ่งสัปดาห์ มันเป็นอาหารที่จะไม่มีเลยหากไม่ได้รับความร่วมจากทุกๆคน”
“ผมจำได้ว่าสมัยผมยังเป็นเด็กคุณแม่ของผมนั้นต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่ารอบดึกผมจะมีอาหารทานมากกว่า 1 คาบ ผมเองก็ต้องเข้าร่วมโครงการในหารทางอาหารฟรี และไปกินอาหารฟรีต่อที่โรงเรียนไม่อย่างนั้นผมก็คงไม่เหรออาหารเย็นทานอย่างแน่นอน”
“ไม่ใช้ว่ามีเด็กๆทุกคนที่สามารถมีอาหารทานได้ทุกวัน ดังนั้นสำหรับโครงการต้องก้าวหน้าไปด้วยดี เพื่อเราจะได้จัดหาอาหารให้กับเด็กๆพวกนั้น วันนี้เพื่อเรื่องนั้นผมจะขอบริจาคให้กับ แฟร์แชร์ ยูเค เพิ่มเป็นสองเท่าจากปรกติ ผมมีความซึ่งใจและขอบคุณสำหรับทุกๆคนที่ได้บริจาคเงินเข้ามาร่วมโครงการนี้ แม้มันจะเป็นเงินคนละเล็กละน้อยแต่มันก็สามารถสร้างความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ได้ ผมขอขอบคุณทุกคนผมรู้สึกประทับใจกับเรื่องนี้มากๆ”

ผู้สนับสนุน