สภาเมืองสืบการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส โควิด-19 เกี่ยวข้องกับเกม ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเจอ ตราหมี

Published 25/04/2020

สภาเมืองสืบการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส โควิด-19 เกี่ยวข้องกับเกม ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเจอ ตราหมี
เอาจริงๆมันมีความเป็นไปสูงมากที่แหล่งชุมชนแออัดจะเป็นแหล่งที่สามารถแพร่เชื้อไวรัส โควิด-19 อย่ารวดเร็ว อย่างเช่นในกรณีของสนามมวยในบ้านเรา และแน่นอนหากเราจะสังเกตจะพบประเทศที่มีการแข้งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่อย่าง 5 ลักใหญ่ในยุโรปนั้นก็เป็นประเทศที่ได้รับผลกระทบต่อเชื้อไวสาชนิดมากมาย และอย่าง อเมริกา ก็มีการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่ผู้คนไปรวมตัวกันเยอะมาก
โดยล่าสุดนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจเมื่อ สภาเมืองสืบการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส โควิด-19 เกี่ยวข้องกับเกม ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเจอ ตราหมี ในศึกยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก โดยเรื่องนี้สภาเมืองได้เปิดเผยเอาไว้ว่า
“ตัวของผมนั้นได้สืบและขอสอบถามไปยัง แม็ทธิว แอชตัน ที่เป็นผู้จัดการแข่งขันในครั้งนี้ เราได้ดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบที่สุดที่เราจะสามารถทำได้ การแพร่ระบาดในครั้งนี้อาจจะเกี่ยวการแข่งขันที่เกิดขึ้นในเมืองของเรา แน่นอนเรื่องสำคัญมากเราต้องทราบให้แน่ชัดว่ามีการแพร่ระบาดจากสนามจริงหรือไม่เพราะเรื่องนี้มันส่งผลกระทบต่อทุกๆคน ผมนั้นมอบหมายให้ตัวของ แม็ทธิว แอชตัน และมหาวิทยาลัยทำงานร่วมกันในการสืบสวนในเรื่องนี้ให้กระจ่าง”
โดยในเวลาที่ สเปน นั้นมีระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แล้วและมันก็เป็นเวลาก่อนที่จะมีการแข่งขันในบ้านของ ลิวเอร์พูล โดยมีแฟนบอลจาก แอตเลติโก จำนวน 3000 คนเข้าชมการแข่งในครั้งนี้ด้วย

ผู้สนับสนุน