บาร์เซโลน่า ยันเองสนามแคมป์นูอาจจะเป็นชื่อของ บริษัท ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ก็ได้เช่นเดียวกัน

Published 25/04/2020

บาร์เซโลน่า ยันเองสนามแคมป์นูอาจจะเป็นชื่อของ บริษัท ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ก็ได้เช่นเดียวกัน
บาร์เซโลน่า ทีมต่างดาวนั้นได้มีประกาศให้โลกได้ทราบว่าอีกไม่นานพวกเค้าเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนได้ประมูลชื่อสนามของพวกเค้าหรือก็สนามที่ไม่เคยเปลี่ยนชื่อมาหกสิบสี่ปีอย่างสนาม แคมป์นู โดยจะเป็นการประมูลสิทธิ์การตั้งชื่อสนามกับผู้ลงทุนที่สามารถประมูลได้และมันจะกลายเป็นชื่อของแบรนดังในอนาคต โดยรายได้ทั้งหมดนั้นทาง บาร์เซโลน่า นั้นจะนำเงินไปช่วยเหลือในต่างๆที่เกี่ยวข้องกับสถานะการณ์ โควิด-19 ดังคำที่สโลแกนของ บาร์เซโลน่า นั้นก็คือ บาร์เซโลน่า เป็นมากกว่าสโมสร
โดยในข่าวดีก็ไม่วายที่จะมีสื่อไปเสี้ยมหาข่าวในแถลงการณ์ โดย โจเซป บิเบส โฆษกของ บาร์เซโลน่าได้เปิดโอกาสในการให้นักข่าวได้ถาม และมีนักข่าวรายหนึ่งได้ถามว่าจะเป็นยังหากบริษัทของ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ประธานของสโมสร เรอัล มาดริด ที่บริษัทก่อสร้างยักษ์ใหญ่ได้ประมูลไป โดยทาง โจเซป บิเบส โฆษกของ บาร์เซโลน่า ก็ได้ตอบคำถามได้ดีโดยบอกว่า
“แน่นอนมันเป็นไปได้ที่จะเป็นชื่อ บริษัทของ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ เรานั้นเปิดรับทุกความเป็นไปได้เพื่อที่จะนำเงินไปช่วยเหลือสังคมที่กำลังยากลำบาก” โดยความจริงเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ที่เค้าจะนำเงินอุดหนุนทีมตรงข้ามอย่าง บาร์เซโลน่า เลยแลมันก็แค่หาก โจเซป บิเบส โฆษกของ บาร์เซโลน่า นั้นตอบว่าไม่มีทาง บาร์เซโลน่า ก็จะเสียหายทันที และเมื่อ บาร์เซโลน่า ตอบได้ดีคนที่ไม่ทันอ่านข่าวให้ดีก็จะบอกว่า ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ร้ายกาจทั้งตัวของ ฟลอเรนติโน่ เปเรซ ก็ออกมาช่วยเหลือสังคมมากมายในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด -19 เช่นเดียวกัน ความจริงแล้วเรื่องนี้น่าจะเป็นข่าวดีๆเกี่ยวกับสถานะการณ์ โควิด-19 แพร่ระบาดมากกว่า แต่การที่นักข่าวไม่ดีได้ออกมาถามกลายเป็นเรื่องที่เสียอารมณ์ไปนิดหน่อย

ผู้สนับสนุน