โมฮาเหม็ด ซิสโซโก้ อดีตกองกลางชาวฝรั่งเศส ปอล ป็อกบา กระสันย้ายไป ยูเว้ มากกว่า มาดริด

เรอัล มาดริด
Published 25/03/2020

โมฮาเหม็ด ซิสโซโก้ อดีตกองกลางชาวฝรั่งเศส ปอล ป็อกบา กระสันย้ายไป ยูเว้ มากกว่า มาดริด
ปอล ป็อกบา กองกลางตัวตัดผมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นแน่นอนที่แล้วมามีแต่ข่าวการจะย้ายทีมสำหรับกองกลางชาว ฝรั่งเศส รายนี้ แต่ว่าในที่สุดตัวของเค้าก็สามารถที่ย้ายออกจากรังผีได้เนื่องจากการที่เค้านั้นไม่รับอนุญาตจากสโมสร นั้นก็คือ แมนยู ไม่ยอมเสียตัวนั้นเอง แต่ตัดภาพมาในซีซั่นนี้นอกจาก ปอล ป็อกบา จะเจ็บไปแล้วเป็นเวลานาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ได้คิดจะรั้งตัวเค้าอย่างเหนี่ยวแน่นเหมือนแต่ก่อนทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่า ปอล ป็อกบา น่าจะโดนขายสูงมาก
โดยเรื่อง โมฮาเหม็ด ซิสโซโก้ อดีตกองกลางชาวฝรั่งเศส มองว่าตัว ปอล ป็อกบา ความจริงแล้วเค้าอยากจะไป เรอัล มาดริด มากกว่า ยูเวนตุส กว่ากัน โดยทั้งสองทีมนั้นกำลังเป็นข่าวกับ ป็อกบา โดยเค้าได้กล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ผมนั้นทราบดีนะว่า ซีดาน ต้องการตัวของ ป็อกบา มากในเวลานี้ แต่ว่าใจของนักเตะนั้นอยากจะย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส มากกว่า แต่เรื่องนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของนักเตะเพียงอย่างเดียวเท่านั้น มันขึ้นกับต้นสังกัดอย่าง แมนยู ด้วยเพราะตัวของ ป็อกบา นั้นยังมีสัญญาเหลือถึงปี 2021 ในความเห็นผมนะผมคิดว่า ป็อกบา อยากจะให้ความสำคัญกับตัวเค้ามากเพื่อที่เค้าจะได้ขึ้นไปอยู่ในจุดสูงของอาชพอีกครั้ง”

ผู้สนับสนุน