มิเกล อาร์เตต้า เปิดใจหลังติด โควิด-19 ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

อาเซนอล
Published 24/03/2020

มิเกล อาร์เตต้า เปิดใจหลังติด โควิด-19 ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว
มิเกล อาร์เตต้า กุนซือหน้าใจเกินร้อยของทีมไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่แพร่กระจายเกือบทุกมุมโลกในเวลานี้ ได้ออกมาอัพเดทอาการของเค้าอีกครั้งเมื่อตัวของ มิเกล อาร์เตต้า นั้นเริ่มสบายดี โดยเค้าได้ออกกล่าวถึงนี้เอาไว้ว่า
“ในเวลานี้ผมรู้สึกว่าตัวผมนั้นสบายดีมากเลยและผมคิดน่าจะหายแล้วละ ผมใช้เวลา 3-4วันเพื่อให้อาการดีขึ้น ไม่มีอาการอะไรแล้วนะในเวลานี้ทุอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากในช่วงที่เกิดขึ้น”
“วันนั้นผมได้โทรศัพท์ขณะที่ผมเองนั่งอยู่บนรถ พวกเค้าได้ทำการบอกข่าวร้ายกับผมว่าประธานของสโมสรโอลิมเปียกอส ติดเชื้อไวรัสโคโลน่า และทุกๆคนที่เคย.กล้ชิดกับเค้าจะได้รับความเสี่ยงทุกคน”
“จากนั้นผมก็คิดได้และบอกไปว่าตัวของผมนั้นไม่สบายเหมือนกัน และทางเราก็มีประสบการณ์ไม่ดีเท่าไหร่เพราะในบรรดาพวกเราหลายๆคนก็ไกล้ชิดกับเค้า และในเวลานั้นเราก็มีเกมที่พบกันกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยมันเป็นเกมในวันถัดไป แน่นอนเราจะไม่พูดเรื่องนี้ก็ได้แต่เราจะไม่ทำให้ผู้คนต้องพบกับความเสี่ยงนี้”
“ผมนั้นได้ทำการตรวจเชื้อในวันถัดมาแล้วมันก็มีผลเป็นบวก ผมรู้เรื่องนี้เมื่อวันศุกร์ และได้ทำการแจ้งข่าวให้กับทาง พรีเมี่ยลีก ได้รับทราบทำให้ใครก็ตามที่เคยไกล้ชิดกับผมต้องถูกกักตัว และการแข่งขันก้เลื่อนออกไปทั้งหมด”

ผู้สนับสนุน