มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าตัวเก่งของ แมนยู เปิดเผยว่า โชเซ่ มูรินโญ่ คือกุนซือที่ทำให้เค้าพัฒนาได้มากที่สุด

ปีศาจแดง แมนยู
Published 22/04/2020

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าตัวเก่งของ แมนยู เปิดเผยว่า โชเซ่ มูรินโญ่ คือกุนซือที่ทำให้เค้าพัฒนาได้มากที่สุด
มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าตัวหลักของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ออกมาเปิดใจว่าการได้ร่วมงานกับ โชเซ่ มูรินโญ่ นั้นทำให้ตัวเค้ามีพัฒนาการมากที่สุด โดยน้ามู โชเซ่ มูรินโญ่ ได้รับงานเข้ามาคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเวลา 2016 ก่อนที่ตัวของเค้าจะโดนเด้งกลางอากาศและกลายเป็นเป็น โอเล่ กุนนา โชลชา เข้ามาคุมทีมแทน และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ก็เรียกว่าโด่งดังมาในช่วงเวลาที่น้ามูคุมทีมนั้นเอง โดย มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้เผยเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“มันลำบากมากๆนะเมื่อผมย้อนมองอดีตของผมช่วง 5-6 ปีที่แล้ว และช่วงเวลานั้นสำหรับผมคือช่วงเวลาที่ตัวผมนั้นมีจิตใจที่แกร่งมากๆเลยละ หากจะว่าไปแล้วในช่วงเวลานั้นคือช่วงเวลาที่ผมนั้นพัฒนาตัวเองได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาในตำแหน่งใดๆก็ที่ผมสามารถเล่นได้ และที่มันเป็นอย่างนี้ต้องขอบคุณช่วงเวลา 2 ปีที่ที่น้ามู แน่นอนเราเองก็มีช่วงเวลาที่เลวร้ายรวมอยู่ด้วย จริงอยู่ว่าเวลานั้นลำบากมากแต่ก็มีส่วนที่ช่วยให้ผมพัฒนาตัวเองได้มากขึ้น”
โดยในฤดูกาลนี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด นั้นสามารถทำผลงานได้ดีมากๆโดยตัวเค้ายิงประตูไปแล้ว 19 ประตูจากทุกรายการและนั้นมันก่อนที่จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19

ผู้สนับสนุน