ฟาอุสติโน่ อัสปริย่า อดีตนักเตะกองหน้าทีมชาติ โคลัมเบีย ชี้ ฮาเมส โรดริเกซ เหมาะจะย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปีศาจแดง แมนยู
Published 22/04/2020

ฟาอุสติโน่ อัสปริย่า อดีตนักเตะกองหน้าทีมชาติ โคลัมเบีย ชี้ ฮาเมส โรดริเกซ เหมาะจะย้ายไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ฮาเมส โรดริเกซ นักเตะกองกลางของ เรอัล มาดริด จะต้องการเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีชื่อในตลาดแน่นอนแล้ว หลังจากที่ เรอัล มาดริด ไม่สนใจที่ใช่เค้าและไม่แผนการในการทำทีมที่เค้าเป็นส่วนหนึ่งในนั้น โดยตัวของ ฮาเมส โรดริเกซ ยังเป็นนักเตะที่หลายๆทีมยังให้ความสนใจอยู่เพราะหากวันใดที่พี่แกเล่นดีก็จะช่วยทีมได้อย่างมาก แต่พื้นที่ในทีม เรอัล มาดริด นั้นไม่ได้มีไว้เพื่อเค้าอีกต่อไปทำให้ ฮาเมส โรดริเกซ นั้นตกเป็นข่าวกับหลายๆทีมทั่วยุโรป
โดยล่าสุดนั้น ฟาอุสติโน่ อัสปริย่า อดีตนักเตะกองหน้าทีมชาติ โคลัมเบีย ได้ออกมาเผยว่าตัวของรุ้นน้องอย่าง ฮาเมส โรดริเกซ เหมาะสมที่จะย้ายไปเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากที่สุด โดยเค้าได้เผยเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ผมนะคิดว่า ฮาเมส โรดริเกซ นั้นจะเหมาะกับ แมนยู มากที่สุดนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นไม่ได้แชมป์มาเป็นเวลานานแล้วนั้นทำให้พวกเค้ามีความคิดที่เสริมกำลังให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับฤดูกาลต่อไป แน่นอนพวกเค้ามีนักเตะมากฝีมืออยู่ในทีมอย่างเช่น ฆวน มาต้า นักเตะอาวุโสของที่นั้นที่เราจะเห็นว่าสไตล์ของ ฮาเมส โรดริเกซ นั้น คล้ายเค้ามากๆ แน่นอนว่า ฮาเมส โรดริเกซ นั้นมีความกระฉับกระเฉงมากกว่า มันทำให้ผมคิดว่า ฮาเมส โรดริเกซ นั้น จะเข้ากับที่นั้นได้ไม่ยาก”
“แน่นอนว่านักเตะระดับ ฮาเมส โรดริเกซ นั้น นั้นมีความจำเป็นมากที่จะต้องลงเล่นให้สม่ำเสมอ เพราะงันการย้ายไปยังทีมที่ต้องการเค้าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด ไม่แค่ว่าคิดจะซื้อเพื่อเอาความวือหวา หรือการซื้อไปเเพราะความคิดพิสดารของประธานสโมสร ฮาเมส โรดริเกซ นั้นคือนักเตะที่พรสวรรค์สูงมากผมเชื้อว่าเค้าสามารถเล่นให้กับทุกทีมได้”

ผู้สนับสนุน