สื่ออังกฤษเผย แมนยู สนคว้า แฮรี่ เคน จริงแต่ตอนนี้เลิกคิดไปแล้ว

ริเวอร์พูลพบสเปอร์
Published 22/04/2020

สื่ออังกฤษเผย แมนยู สนคว้า แฮรี่ เคน จริงแต่ตอนนี้เลิกคิดไปแล้ว
ที่ผ่านนั้นกองหน้าสุดคมอย่าง แฮรี่ เคน นั้นได้ตกเป็นข่าวอย่างหนาหูกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรปีศาจแดง ที่ต้องบอกไว้ว่าราคาของกองหน้าของทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อย่างแฮรี่ เคน สุดหล่อคนนั้นมีราคาสูงมากถึง 200ล้านยูโร โดยตัวของ แฮรี่ เคน นั้นยังเป็นข่าวกับ เรอัล มาดริด อีกด้วย
โดยล่าสุดนั้นได้มีรายงานจากสื่อเมืองผู้ดีว่าความจริงเรื่อง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจ แฮรี่ เคน เรื่องนี้นั้นเป็นความจริง โดยที่แล้วมานั้น แมนยู นั้นมีความต้องการและวางแผนการตลาดว่าพวกเค้าต้องได้ตัว แฮรี่ เคน เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งมาตลอดจนกระทั้งมีการแพร่ระบาดของเชื้อ ไวรัส โควิด-19 เข้ามานั้นทำให้ทุกๆสโมสรขาดรายได้หลักไป และแม้ว่าฟุตบอลจะกลับมาเตะแต่มันก็จะเป็นการแตะแบบไม่มีคนดูหรือการปิดสนามเตะ เรื่องนี้ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ล้มแผนการซื้อตัว แฮรี่ เคน จาก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกไปและมันอาจจะเกิดขึ้นในซีซั่นหน้าไป
และสื่ออังกฤษยังระบุอีกด้วยว่าจากเรื่องนี้ที่ล้มแผน แฮรี่ เคน กองหน้าของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทำให้ แมนยู ตั้งเป้าหมายอันดับหนึ่งเป็น จาดอน ซานโช่ ของ เสือเหลือง บุรุสเซียดอร์ทมุล ที่รายนั้นเป็นนักเตะอังกฤษที่มีราคาประมาณ 100 ล้านยูโร ที่สามารถทำผลงานได้ดีมา 2 ฤดูกาลแล้ว

ผู้สนับสนุน