มาร์กอส เซนนา มั่นใจ เนย์มาร์ ต้องได้บัลลงดอร์ มาครองในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแน่นอน

ทีมเปแอชเช
Published 21/04/2020

มาร์กอส เซนนา มั่นใจ เนย์มาร์ ต้องได้บัลลงดอร์ มาครองในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแน่นอน
มาร์กอส เซนนา ตำนานนักเตะของ บียาร์เรอัล อดีตนักเตะผู้ปิดทองหลังพระ ได้ออกมาเผยว่าส่วนตัวแล้วตัวของเค้านั้นมองว่า เนย์มาร์ รุ่นหลานชาติ บราซิล นั้นในอนาคตอีกไม่กี่ปีนั้น เนย์มาร์ จะสามารถคว้ารางวัลบัลลงดอร์ได้สำเร็จอย่างแน่นอน
โดยเรื่องนี้ มาร์กอส เซนนา ตำนานแข้งบียาร์เรอัล นั้นเผยว่าในเวลามองว่า เมสซี่ คือนักเตะที่เก่งที่สุดแล้วและ เนย์มาร์ เองก็เป็นนักเตะที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน โดย มาร์กอส เซนนา ตำนานแข้งบียาร์เรอัล ได้กล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ความคิดส่วนตัวของผมนะมองว่า เมสซี่ คือนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกเวลานี้แล้ว โดยเฉพาะเรื่องความสามารถส่วนตัวที่เราจะไม่สามารถหาใครมาเปรียบเทียบเค้าได้อีก”
“แต่อย่างไรก็ดีเราไม่อาจจะประมาท เนย์มาร์ ได้เค้าเองก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่ธมรรมดาเลยนะ เค้าเป็นนักเตะที่ผมมองว่าครบเครื่องมากๆในเกือบทุกด้านเลย เพราะแบบหากมีวันใดวันหนึ่ง เนย์มาร์ นั้นสามารถที่ครอบครองรางวัล บัลลงดอร์ ผมจะไม่แปลกใจเท่าไหร่ แต่เรื่องนี้ก็ต้องดูกันที่โชคและเรื่องของสภาพร่างกาย”
“ไม่มีใครที่สามารถทราบได้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นนะ ผมนะบ่อยครั้งที่จะเชียร์ เปแอสเช ให้พวกเค้าสามารถประสบณ์ความสำเร็จใน ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก เป็นประจำ และหวังว่าทีมรักของผมนั้นจะสามารถคว้าแชมป์รายการนี้ไปครองได้สักที และรางวัลบัลลงดอร์ของ เนย์มาร์ ก็เช่นเดียวกัน”

ผู้สนับสนุน