วิลฟรีด ซาฮา นักเตะกองหน้าของ ซาฮาคริสตัล พาเลซ เปิดโรงแรมเพื่อเป็นที่พักของทีมแพทย์ NHS

Published 21/03/2020

วิลฟรีด ซาฮา นักเตะกองหน้าของ ซาฮาคริสตัล พาเลซ เปิดโรงแรมเพื่อเป็นที่พักของทีมแพทย์ NHS
วิลฟรีด ซาฮา กองหน้าของสโมสร คริสตัล พาเลซ ได้ออกมาช่วยเหลือทีมแพทย์ของ NHS ในอังกฤษ เพื่อช่วยให้พวกเค้ามีที่พักในแก้ไขสถานะการณ์ โควิด-19 โดยเรื่องนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อวาน เมื่อเสี่ยหมีเจ้าของสโมสรของทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ได้ให้บริการเปิดโรงแรมพร้อมทั้งค่าใช่จ่ายทั้งหมดสำหรับทีมแพทย์ของ NHS ไปก่อนนี้ มาวันนี้ วิลฟรีด ซาฮา ก็เป็นนักเตะที่มีโรงแรมในสังกัดจำนวน 50 ห้องเป็นของตัวเองได้ออกช่วยเหลือในสถานการณ์ที่ยากลำบาก โดย วิลฟรีด ซาฮา ได้ออกคุยเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“แน่นอนว่าผมได้รับทราบข่าวสารมากมาย และผมเองก็มีเพื่อนที่ครอบครัวเป็นหนึ่งใน NHS และลูกชายของผมนั้นก็คลอดที่ โรงพยาบาลของ NHS เช่นเดียวกัน
ถ้ามีอะไรที่ผมพอจะช่วยเหลือได้ผมจะทำมันในทันทีแบบไม่รอ ตอนนี้ถึงเวลาที่พวกเราต้องออกมาช่วยกันแล้ว ใครพอที่จะมีห้องที่ว่างในลอนดอน พวกเค้าก็จะทำเช่นเดียวกันกับผม และไม่ปล่อยให้ห้องของพวกเค้าว่างเปล่าในเวลาที่ทุกคนเจอกับสถานะการณ์แย่ๆแบบนี้เราต้องออกมาช่วยเหลือกัน”
“ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งที่มีห้องพักที่ว่างให้เข้ารวมกับเราเพื่อให้ทีมแพทย์และคนที่แก้ปัญหาเรื่องได้มีเวลาในการทำงานการพักผ่อนผมขอเชิญชวนเรื่องนี้”

ผู้สนับสนุน