พลาดบ่อย เผยครั้งหนึ่ง อาร์เซนอล จะได้ตัว ก็องแต้ ไปร่วมทีมอยู่แล้ว

อาเซนอล
Published 20/04/2020

พลาดบ่อย เผยครั้งหนึ่ง อาร์เซนอล จะได้ตัว ก็องแต้ ไปร่วมทีมอยู่แล้ว
เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางชาวฝรั่งเศส นั้นเค้าได้ย้ายทีมจากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ หลังฤดูกาลที่ได้แชมป์ พรีเมี่ยลีก ในปี 2016 โดยหลังจากจบฤดูกาลนั้น เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางชาวฝรั่งเศส คนนี้ก็ได้รับขนานามว่ากองกลางตัวบ็อกทูบ็อกที่เก่งที่สุดในโลก โดยนอกจากเค้าจะสามารถครองแชมป์ พรีเมี่ยลีก ได้หลายครั้งแล้ว ตัว เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางชาวฝรั่งเศส คนนี้ยังคว้าแชมป์โลกกับทีมชาติมาแล้วอีกด้วย
โดยล่าสุดได้มีเรื่องราวหนหลังของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางชาวฝรั่งเศส ก่อนที่ย้ายทีมไปยังทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ว่าในช่างเวลานั้น เป็นทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่เกือบจะสามารถคว้าตัวของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางจอมขยันไปครองได้สำเร็จ ด้วยเวลานั้น เอ็นโกโล่ ก็องเต้ นั้นมีราคาอยู่ที่ 35 ล้านปอด์ แต่เป็นเพราะ อาร์เซนอล ไม่อยากจะเสียส่วนต่างให้กับนายหน้าประมาณ 10.6 ล้านปอนด์ จึงทำให้เวลานั้น อาร์เซนอล เลือกที่จะเซ็น กรานิต ชาคา แทน
โดยในเวลานี้ ก็องเต้ นั้นได้มีมูลค่าประมาณ 80-90 ล้านปอนด์ ตามรายงานบอกว่า บาร์เซโลน่า นั้นต้องการแลกตัว ก็องเต้ กับ ฟิลิเป้ คูตินโญ่ กองกลางชื่อก้องก่อนที่จะยังไม่มีข่าวในเรื่องนี้คืบหน้า

ผู้สนับสนุน