อันเดอร์เลชท์ ลอยแพรนักเตะดาวดังอย่าง ซามีร์ นาสรี่ หลังทำนิสัยเดิมไม่เคยจะปรับตัว

Published 20/04/2020

อันเดอร์เลชท์ ลอยแพรนักเตะดาวดังอย่าง ซามีร์ นาสรี่ หลังทำนิสัยเดิมไม่เคยจะปรับตัว
ในชีวิตของนักเตะหลายคนที่โดดเด่นระดับที่เรียกว่าน่าจับตามองของโลกหลายต้องมาพังเพราะเรื่องของระเบียบวินิย อย่างตัวของ ซามีร์ นาสรี่ คนนี้ที่อดีตเค้าเป็นนักเตะที่เรียกว่ามีพรสวรรค์สูงมาก แต่ที่สุดกฎเกณต่างๆมันมีไว้แหกสำหรับเค้า และที่สุดแล้วเจ้าตัวที่กำลังมีอนาคตสดใสนั้นต้องย้ายออกจากสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปยัง เซบีญ่า ก่อนที่ต้องระเหเร่ร่อนแบบไม่มีไหนต่อสัญญาไปจบลงที่ อันเดอร์เลชท์ ทีมจากประเทศ เบลเยี่ยม แต่ตัวของ ซามีร์ นาสรี่ ก็ไม่สามารถโชว์ผลงานของเค้าออกมาได้อีกแล้วเพราะจากการลงเล่นไป 8 นัดเค้ายิงประตูไปแค่ 2 ประตูเท่านั้น
เรื่องล่าสุดที่เค้าได้ทำนั้นไม่ใช่การใช้ยาเหมือนที่เคย แต่เป็นการผิดกฤฎของสโมสร อันเดอร์เลชท์ ว่าเด้วยเรื่องการกักตัวอยู่แต่ในบ้านและรายงานตัวผ่านวีดีโอคอนเปอร์เรท แต่ว่าของ ซามีร์ นาสรี่ อดีตนักเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลับไม่ยอมทำตามแถมตัวของเค้ายังไปโผล่ที่ ดูใบ ของ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ก่อนที่ทางสโมสร อันเดอร์เลชท์ จะฉุดขาดถึงขั้นที่ว่าจะจัดหนักจัดเต็มตัวของ ซามีร์ นาสรี่ ด้วยการลอยแพรกันไปเลย
โดยก่อนนี้ ซามีร์ นาสรี่ ต้องโดนแบนยาวปีครึ่งเนื่องการใช่ยาในการรักษาตัวที่คลินิกแบบผิดกฎของฟีฟ่า และที่สุดแล้วจากเหตุการณ์ชีวิตที่พุ่งในฐานะนักฟุตบอลของเค้ามันก็จบลงไปเลย

ผู้สนับสนุน