เฟลิเป้ เมโล่ เปิดใจ บราซิล สับกันไล่เตะ เมสซี่

บาซ่า
Published 20/03/2020

เฟลิเป้ เมโล่ เปิดใจ บราซิล สับกันไล่เตะ เมสซี่
กองกลางทีมชาติ บราซิล อย่าง เฟลิเป้ เมโล่ ได้ออกมาเปิดเผยว่าเค้าเป็นแฟนตัวยงของ ลีโอเนล เมสซี่ ซุปตาร์ บัลลงดอร์ 6 สมัยของทีมต่าง บาร์เซโลน่า มาก และเผยว่าเมื่อครั้งที่เค้าได้มีโอกาสลงเล่นแข่งกับ เมสซี่ นั้นในทีม บราซิล นั้นใช้แผนผลัดกันเตะขา เมสซี่ เพื่อให้เค้านั้นเสียสมาธิ โดย เฟลิเป้ เมโล่ ยังกล่าวอีกด้วยว่า เมสซี่ เป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบมากกว่า คริสติโน โรนัลโด้ โดยเรื่องนี้ เฟลิเป้ เมโล่ ได้เผยเอาไว้ว่า
“แน่นอนที่สุดผมนั้นมองว่า เมสซี่ เค้าคือนักเตะที่พิเศษที่ในโลก ตอนที่ทีมชาติ บราซิล เจอกับเค้านั้นเราได้ตกลงกันภายในทีมว่าเราจะต้องพลัดกันไล่เตะเค้าไล่ตัดขาเค้าคนละครั้งสองครั้ง แน่นอนทำไมนะเหรอเพราะถ้าไม่ทำอย่างนั้นมันจะเป็นเรื่องยากมากที่รับมือคนเก่งอย่างเค้า เราไม่ได้ถึงขันคิดจะเอาให้เค้าขาหักหรอก เราแค่ไม่อยากให้มีบอลที่เท้าและทำให้เค้าเสียสมาธิและมันก็คือแผนการอย่างหนึ่งเท่านั้น”
“เมสซี่ นั้นเค้าเป็นนักเตะที่เก่งมากๆ แน่นอนรวมถึงเก่งกว่า โรนัลโด้ ด้วย มันก็จริงที่ โรนัลโด้ นั้นอันตรายที่ยิงประตูได้ในเกมที่เจอกับคุณทีละห้าลูก แต่ เมสซี่ เค้าก็ทำเรื่องนั้นได้เช่นเดียวแต่ที่สำคัญเค้าสามารถสร้างสรรค์โอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีมได้ด้วยนะผมจึงมองว่าเค้าสมบูรณ์แบบ”

ผู้สนับสนุน