โอลิเวอร์ มินท์ซลาฟฟ์ ประธานบริหาร แอร์เบ ไลป์ซิก ไม่มีทีมไหนติดต่อขอซื้อ ติโม่ แวร์เนอร์ อย่างที่เป็นข่าว

Published 19/04/2020

โอลิเวอร์ มินท์ซลาฟฟ์ ประธานบริหาร แอร์เบ ไลป์ซิก ไม่มีทีมไหนติดต่อขอซื้อ ติโม่ แวร์เนอร์ อย่างที่เป็นข่าว
ติโม่ แวร์เนอร์ นักเตะกองหน้าของทีม แอร์เบ ไลป์ซิก นั้นฤดูกาลนี้ตัวของเค้ามีผลงานที่สุดยอดและน่าจับตามองมากเพราะผลงานที่เค้าสามารถทำไว้กับทีม แอร์เบ ไลป์ซิก ในฤดูกาลนี้มันช่างยอดเยี่ยม ด้วยการยิงไปแล้ว 21 ประตูกับ 7 แอสซิสต์รวมทุกรายการที่ลงเล่นไป 36 นัดนั้นทำให้ตัวของ แอร์เบ ไลป์ซิก มีข่าวอย่างต่อเนื่องว่ามีหลายๆทีมให้ความสนใจ
โดยเรื่องนี้มันน่าเหลือเชื่อมากที่ โอลิเวอร์ มินท์ซลาฟฟ์ ประธานบริหาร แอร์เบ ไลป์ซิก ได้ออกมายืนว่าตัวของ ติโม่ แวร์เนอร์ ยังไม่มีทีมไหนที่ติดต่อเข้าไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล ที่มีข่าวกับเค้าอย่างหนาหูหรือทีม เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเยอรมัน โดยเรื่องนี้ โอลิเวอร์ มินท์ซลาฟฟ์ ประธานบริหาร แอร์เบ ไลป์ซิก ได้เปิดเผยเอาไว้ว่า
“ผมยังไม่เห็นใครที่ติดต่อเข้ามายังผมเลยนะ ไม่ว่าจะจาก เยอร์เก้น คล็อป หรือว่าจะเป็นจากประธานของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ก็ด้วย ผมนะมีความสุขจริงๆที่เรานั้นสามารถต่อสัญญาของ ติโม่ แวร์เนอร์ ไปจนถึงปี 2023 ได้สำเร็จ และตัวของ ติโม่ แวร์เนอร์ นั้นยังมีฟอร์มที่น่าประทับใจในครึ่งฤดูกาลแรกกับทีม ผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมากๆสำหรับ ติโม่ แวร์เนอร์ เองที่ได้พัฒนาฝีเท้าที่เยอรมัน”

ผู้สนับสนุน