กัปตันทีม แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กำลังเจรจากับสโมสร แมนยู เรื่องลดค่าเหนื่อยนักเตะ

ปีศาจแดง แมนยู
Published 18/04/2020

กัปตันทีม แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กำลังเจรจากับสโมสร แมนยู เรื่องลดค่าเหนื่อยนักเตะ

หลายๆสโมสรได้มีการลดค่าเหนื่อยของนักเตะลงไปเนื่องจากผลกระทบของเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในปัจจุบัน ส่วนมากแล้วทางสโมสรจะเข้าไปเจรจากับตัวแทนของนักเตะซึ้งก็คือกัปตัน และล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองก็มีความคิดที่จะลดค่าเหนื่อยของนักเตะลงไปเช่นเดียวกัน โดยตัวแทนในฐานะกัปตันทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมปีศาจแดง ก็คงหนีไม่พ้น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลังตัวเก่งประจำทีม
โดยตัวของ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ นั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเค้านั้นอยากจะเจรจาเรื่องการลดค่าเหนื่อยของนักเตะในทีมลงไปให้สำเร็จเพื่อแบ่งเบาภาระของสโมสร โดย แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ได้กล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“อย่างแรกที่ผมนั้นอยากจะบอกก็คือแต่ละสโมสรนั้นมีวีการที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่สโมสร ผมนั้นได้มีการพูดคุยในเรื่องนี้กับสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกอาทิตย์เกี่ยวกับเรื่องนี้ และเวลาเราก็ได้มีจับตามองสถานการณ์ต่างๆอย่างใกล้ชิด นั้นคือสิ่งที่ผมสามารถบอกได้”
“แน่นอนว่าเราต้องร่วมการประเมินสถานการณ์ในทุกๆสัปดาห์เพื่อจะได้มีมติว่าเราจะเอายังไงต่อไปในเรื่องนี้ แน่นอนว่าหากเราในฐานะนักเตะอยากจะช่วยในเรื่องนี้เราก็จำเป็นจะต้องลดค่าเหนื่อยลงไป หรืออาจจะเป็นการชะลอการจ่ายเงินค่าเหนื่อย ผมมั่นใจนะว่าสโมสรแต่ละสโมสรนั้นมีวิธีที่แตกต่างกันผมนั้นกำลังพูดคุยกับสโมสรเพื่อพิจารณาในเรื่องนี้อยู่”

ผู้สนับสนุน