เชลซี เดินหน้าล่าตัว ติโม่ แวร์เนอร์ กองหน้าคนเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก ก่อนใคร

สิโตน้ำเงิน เชลซี
Published 17/04/2020

เชลซี เดินหน้าล่าตัว ติโม่ แวร์เนอร์ กองหน้าคนเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก ก่อนใคร
ติโม่ แวร์เนอร์ กองหน้าคนเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก นั้นมีข่าวกับหลายๆสโมสรตอนแรกก็มีข่าวกับ บาร์เซโลน่า ต่อมาก็เป็น ลิเวอร์พูล แถมยังมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เข้ามาล่าสุด เนื่องจากตัวของ ติโม่ แวร์เนอร์ กองหน้าคนเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก นั้นมีฟอร์มการเล่นที่ร้อนแรงเรียกว่าแม้ว่าตัวเค้าจะมีอายุเพียง 24 ปีก็น่าจะสามารถเล่นให้สโมสรระดับโลกได้ แต่ว่าสุดได้มีรายงานว่าสโมสรแรกที่จริงจังจะได้ตัว ติโม่ แวร์เนอร์ กองหน้าคนเก่ง แอร์เบ ไลป์ซิก ก่อนใครไม่ใช่ทั้ง ลิเวอร์พูล หรือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่เป็นทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่พวกเค้าเวลานี้ได้ติดต่อไปยังสโมสร แอร์เบ ไลป์ซิก แล้ว
โดย แอร์เบ ไลป์ซิก นั้นมีสัญญากับ ติโม่ แวร์เนอร์ ถึงปี 2023 แน่นอนว่าหากว่านักเตะมีข่าวกับหลายทีมอย่างนี้ค่าตัวก็น่าจะเป็นค่าฉีกสัญญา โดยค่าฉีกสัญญาของ ติโม่ แวร์เนอร์ กองหน้าสุดคมแถมรูปหล่อคนนี้จะอยู่ที่ 51 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,100 ล้านบาท
โดยตัวของ ติโม่ แวร์เนอร์ นั้นฤดูกาลนี้ลงเล่นไปแล้วทั้งหมด 25 นัดใน บุนเดส ลีกา เยอรมัน โดยตัวเค้าสามรถทำประตูได้ 21 ลูกและยังมีการช่วยเหลืออีก 7 ลูกด้วยและคาดการณ์กันว่าซัมเมอร์นี้เค้าน่าจะย้ายทีมแน่ๆ

ผู้สนับสนุน