เตเต้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค เผยเองมีสามทีมใหญ่ของ ยุโรป สนใจไปเล่นให้

ปีศาจแดง แมนยู
Published 17/04/2020

เตเต้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค เผยเองมีสามทีมใหญ่ของ ยุโรป สนใจไปเล่นให้
เตเต้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค นักเตะวัย 20 ปีที่เล่นในลีกประเทศ คูเครน คนนี้เป็นนักเตะชาว บราซิล แน่นอนว่าตัวของนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักของ บราซิล ที่จะมาพร้อมกับสกิลการเล่นบอลที่ดี แม้ว่าวัยจะแค่ 20 ปีของเค้านั้นยังถือว่าเป็นดาวรุ่งแต่อย่างไรก็ตัวเค้านั้นก็มีข่าวกับหลายๆสโมสรในยุโรปเรื่อยมา
โดยล่าสุดตอนแรกนึกว่าข่าวที่มีกับเจ้าหนูคนนี้จะเป็นแค่ข่าวลอยลมว่ามีสโมสรใหญ่ๆมาสนใจ แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลยเพราะนานวันเค้าก็ยิ่งมีข่าวหนาหูกับ บาร์เซโลน่า เนื่องในช่วงที่คนทั้งโลกกักตัวอยู่แต่ในบ้านนั้น เตเต้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ ชัคตาร์ ได้ไปให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรศัทแห่งหนึ่งของ บราซิล โดยตัวของเค้าได้ออกมาเปิดเผยเองเลยว่ามี 3 สโมสรใหญ่ๆที่เค้าฝันจะเล่นให้นั้นก็ประกอบด้วย บาร์เซโลน่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ให้ความสนใจเข้ามาโดย เตเต้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ ชัคตาร์ ได้เปิดเผยเรื่องนี้ผ่านสื่อท้องถิ่นเอาไว้ว่า
“สามสโมสรที่ผมนั้นฝันจะเล่นให้กับพวกเค้านั้นก็คือ บาร์เซโลน่า ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเค้าคือทีมที่สามารถประสบณ์ความสำเร็จมาแล้วมากมายและมีกุนซือฝีมือดี และพวกเค้าคือสโมสรที่ยิ่งใหญ่มาก”
โดยเรื่องนี้อาจจะเป็นมีข้อขัดแย่งกันอยู่เนื่องสามสโมสรนั้นมีสองสโมสรที่ขัดแย่งกัน อาจจะเป็นไปได้ทั้งสโมสรอย่าง แมนยู และ ลิเวอร์พูล ได้ออกมาทาบทามตัวของ เตเต้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งของ ชัคตาร์ คนนี้อันนี้ก็เดา

ผู้สนับสนุน