ข่าวร้ายแฟนปืน!! สปอร์ต รายงาน ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ได้บอกลาสโมสรแล้ว

อาเซนอล
Published 16/04/2020

ข่าวร้ายแฟนปืน!! สปอร์ต รายงาน ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ได้บอกลาสโมสรแล้ว
ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยองนักเตะกองหน้าตัวทีเด็ดของทีม อาร์เซนอล นั้นเค้าได้ย้ายมายังทีมไอ้ปืนใหญ่ในปี 2018 ในเวลา 2 ปีเค้าสามารถลงสนามในชุดของ อาร์เซนอล ไปแล้ว 97 นัด และสามารถทำแต้มให้ อาร์เซนอล ได้ 61 ลูก และในพรีเมี่ยลีก เองเค้าก็ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดที่มีตอนนี้
โดยล่าสุดนั้นมีข่าวหนาหูเกี่ยวพันไปถึงตัวของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ในการย้ายทีมแต่ว่าที่สุดแล้วก็ยังไม่ยืนยันอะไรว่าข่าวลือนั้นจะเป็นความจริง แต่ว่าหลังจากที่ข่าวของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง พัวพันกับทีม เรอัล มาดริด เรื่องนี้ก็เริ่มมีผู้คนกล่าวถึงเป็นวงใหญ่
โดยล่าสุดนั้น สปอร์ต สื่อดังน่าเชื้อถือในด้านข่าวกีฬาได้มีรายงานแฉว่า ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง นั้นได้แจ้งไปที่สโมสรไอ้ปืนใหญ่แล้วเค้านั้นต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเรื่องนี้ สปอร์ต ได้รายงานเหตุผลว่ามีพลายคนที่เกี่ยวข้องกับ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง สนับสนุนในเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น ประธานสหพันธ์ฟุตบอลกาบอง ที่ก่อนนี้ก็ออกมาชี้ให้ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง รวมทั้งเอยนต์ส่วนตัวของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ก็แนะนำให้ตัวของนักเตะชาติ กาบอง ย้ายทีมเพราะว่ามองว่าด้วยผลงานของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง นั้นสามารถไปเล่นให้ทีมใหญ่ได้สบายรวมทั้ง เรอัล มาดริด ที่น่าจะให้ความสนใจในตัว ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง อย่างจริงจัง

ผู้สนับสนุน