ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี จัดหาอาหารให้สาธารณสุขและองค์การกุศล

สิโตน้ำเงิน เชลซี
Published 16/04/2020

ทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี จัดหาอาหารให้สาธารณสุขและองค์การกุศล
หลังจากที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้เดือดร้อนกันมากมายไม่ว่าจะเป็นในประเทศเราและต่างประเทศ ก็ได้มีหลายสโมสรฟุตบอลออกมาช่วยเหลือสังคม และทีม สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี เองก็เป็นสโมสรแรกๆที่ออกมาช่วยเหลือในสถานการณ์แบบนี้ โดยก่อนหน้านี้ เชลซี นั้นได้จัดโรงแรมเป็นที่พักของบุคลากรทางการแพทย์ ฮีโร่แนวหน้าที่ต่อสู่กับเชื้อไวรัส โควิด-19 และล่าสุดนั้น เชลซี ก็ไม่ได้จบเพียงเท่าได้ออกมาช่วยเหลือภายใต้วิกฤติอย่างต่อเนื่อง
โดยล่าสุดนั้นสโมสร สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี แห่งเมืองลอนดอน ได้ออกมา จัดหาอาหารให้สาธารณสุขและองค์การกุศล และมันมีปริมาณอาหารมากถึงเกือบ1แสนชุด โดย เชลซี เตรียมแจกจ่ายอาหารเป็นเวลา 6 สัปดาห์สัปดาห์ละ 13,000 ชุด โดยรวมแล้วกว่า 78,000 ชุด โดยเรื่องนี้ทางสโมสรได้แถลงการณ์เอาไว้ว่า
“เชลซี เราเองก็ได้ทุ่มเทสนับสนุนในด้านต่างๆเพื่อชุมชนมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างผู้คนที่กำลังเดือดร้อน และในช่วงเวลาอย่างนี้เรานั้นยิ่งให้ความสำคัญกับมันมากกว่าเวลาอื่นๆ โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสรของเราเน้นย้ำในเรื่องการช่วยเหลือสังคมก่อนหน้าเราได้จัดที่พักให้ทีมงานบุคลากรทางการแพทย์ โดยใช่โรงแรมในเครือของเรา และเรามีความสุขที่จะได้เริ่มต้นทำในสิ่งดีๆ”

ผู้สนับสนุน