ฟาน เดอ เบ็ค เจอวิกฤติ โควิด-19 ทำให้ย้ายทีมไป มาดริด อาจจะมีปัญหา

Published 15/04/2020

ฟาน เดอ เบ็ค เจอวิกฤติ โควิด-19 ทำให้ย้ายทีมไป มาดริด อาจจะมีปัญหา
ก่อนที่จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสมรณะ โควิด-19 ทีมต่างๆก็มีข่าวกับนักหลายทีมยิ่งเป็นทีมระดับใหญ่ๆของโลกอย่าง เรอัล มาดริด ด้วยแล้วยิ่งมีข่าวกับนักเตะชื่อดังมากขึ้นไปอีก อย่างตัวของ ฟาน เดอ เบ็ค นักดาวรุ่งชื่อดังของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม นักเตะตำแหน่งกองกลางอายุน้อยคนนี้ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ได้รับการทาบทามจาก เรอัล มาดริด ในช่วงเวลาที่ยังไม่เกิดแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19
แต่ว่าปัญหาเรื่องสุขภาพนั้นทำให้การแช่งขันในยุโรปได้หยุดลงและทำให้สโมสรต่างๆได้รับผลกระทบกันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะ เรอัล มาดริด ที่มีสนามความจุผู้คนได้หลายหมื่นคนและค่าถ่ายทอดสดราคามหาศาลได้รับผลกระทบมากทำให้เรื่องอาจทำให้พวกเค้ามีงบในซื้อขายนักเตะน้อยลง โดยเรื่องนี้ เอเยนต์ส่วนตัวของ ฟาน เดอ เบ็ค เผยว่าตอนนี้ ฟาน เดอ เบ็ค นั้นมีความเป็นกังกลเกี่ยวการย้ายทีมเป็นอย่างมากโดยเรื่อง เอเยนต์ ได้กล่าวเรื่องนี้ผ่านสื่อเอาไว้ว่า
“ในอนาคตจะมีอะไรเกิดขึ้นกับ ฟาน เดอ เบ็ค นะเหรอ ไม่มีใครที่ทราบมันหรอกในสถานการณ์อย่างนี้เวลานี้ แน่นอนว่ายังมีความสนใจจากหลายๆสโมสรเข้ามา เราก็ต้องติดตามกันต่อไปนะว่าจะเกิดอะไรขึ้นมาบ่าง”
“ผมเองก็ไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่านี้แล้วนะ เพราะคุณก็รูว่าอะไรบางอย่างมันจำเป็นจะต้องเป็นความลับ แม้ว่าเวลานี้เชื้อไวรัส โคโณน่า นั้นจะทำให้สถานการณ์ของสโมสรต่างๆได้เปลี่ยนแปลงไป เราเองก็ต้องปรับตัวให้ตามสถานะการณ์”

ผู้สนับสนุน