แกรี่ ลินิเกอร์ นักเตะในตำนานของ อังกฤษ เผยห้ามโทษ แฮรี่ เคน หากคิดย้ายทีม

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
Published 01/04/2020

แกรี่ ลินิเกอร์ นักเตะในตำนานของ อังกฤษ เผยห้ามโทษ แฮรี่ เคน หากคิดย้ายทีม
ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นั้นมีข่าวออกมาว่าพวกเค้าจะเสียตัวนักเตะตัวเก่งกัปตันทีมชาติ อังกฤษ แฮรี่ เคน ออกไปในซัมเมอร์หน้า แม้ว่าจะมีข่าวลือว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นั้นตั้งค่าตัวของ แฮรี่ เคน สูงมากถึง 200 ล้านปอนด์ ก็ตามที แต่หากว่านักเตะอยากจะย้ายอะไรก็ไม่สามารถรั้งพวกเค้าไว้ได้แน่นอน
โดยเรื่องนี้ทำให้หลายคนคิดว่าหาก แฮรี่ เคน นั้นย้ายจริงเป็นทรยศต่อสโมสร หรือทำผิดต่อสโมสร แต่เรื่องตัวของ แกรี่ ลินิเกอร์ นักเตะในตำนานของ อังกฤษ นัน้มองว่าเรื่องไม่ได้เป็นแบบนั้น โดย แกรี่ ลินิเกอร์ ได้ออกมากล่าวเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“แน่นอนว่าเราสามารถเห็นได้ชัดๆเลยเมื่อมองไป อาร์เซนอล เมื่อมีการสร้างสยามใหม่นั้นจะฉุดการพัฒนาของทีมอย่างชัดเจน และมันก็เกิดขึ้นกับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แน่นอนหา แฮรี่ เคน พูดว่าทีมไม่ได้แชมปือะไรเลยนั้นคือนัเตะพูดความจริงเท่านั้น เพราะเราเข้าใจด้วยว่านักเตะทุกคนอยากย้ายทีม”
“ตัวของผมนั้นไม่ค่อยได้แชมป์ติดมือมากมายอะไร แต่มันต่างกันนะกับ แฮรี่ เคน ที่เป็นสุดยอดนักเตะระดับนั้นแล้วเค้าจะไม่ได้แชมป์ติดมือในอาชีพของเค้า เราไม่สามารถตำหนิ เคน ได้เลยในประเด็นนี้ เค้านั้นทุ่มเทเต็มที่แล้วเพื่อทีม และยังสามารถทำผลงานได้อย่างสุดยอดมาตลอดเวลา แน่นอนว่าเค้าอาจจะอยู่กับทีมต่อไป และทีมอาจจะทำผลงานได้ดีขึ้นแต่อย่าลืมว่าตอนนี้ สเปอร์ กำลังขดนักเตะอีก 3-5 คนถึงจะมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์”

ผู้สนับสนุน