เจอร์เก้น คล็อปป์ เผยคิดถึงเด็กๆในทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เวอร์วังมาก

ลิเวอร์พูล
Published 14/04/2020

เจอร์เก้น คล็อปป์ เผยคิดถึงเด็กๆในทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เวอร์วังมาก
เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของสโมสร หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นได้ออกมาเผยว่าในช่วงที่กักตัวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อ ไวรัส โควิด-19 นั้นตัวของเค้านั้นคิดถึงนักเตะในทีมมาก โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้เผยเรื่องนี้เอาไว้ว่า
“ผมนะอยากอยู่กับพวกเค้ามากๆเด็กๆในทีมผมนะ และอยากใกล้เค้าให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ การซ้อมผ่านวีดีโอนั้นมันคือสิ่งที่ทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากที่สุดในเวลานี้แล้วละ นอกจากที่ผมจะส่งข้อความไปถามพวกเค้าว่านายเป็นยังไงบ่าง ผมก็จะเก็บความสุขเล็กๆน้อยในการทำแบบนี้ไว้เท่านั้น”
“ผมว่ายิ่งสถานะการณ์นี้กินเวลามากมายเท่าไหร่สถานการณ์มันก็ยิ่งจะเลวร้ายมากขึ้นนะผมว่า ผมนะพยายามทำเรื่องต่างๆตามคำแนะนำเต็ม 100 เปอร์เซ็น เลยนะแต่การที่คุณไม่สามารถพบเจอคนที่คุณรักนานเท่าไหร่ความเจ็บปวดก็มากยิ่งขึ้นไปอีก และนี้ละคือสิ่งที่เราต้องเจอในเวลานี้”
อย่างไรก็ยังไม่มีทีท่าว่า พรีเมี่ยลีก นั้นจะกลับมาแข่งกันได้ในเวลาไหน เพราะสถานการณ์ของโรคนี้รุนแรงมากๆในต่างประเทศโดยแฟนบอลเองก็อาจจะรอนานหน่อยสำหรับการกลับมาแข่งอีกครั้งเช่นเดียวกับนักฟุตบอลที่ไม่ทราบว่าจะได้กลับมาซ้อมได้อีกครั้งวันไหนเช่นกัน

ผู้สนับสนุน